Tú Linh – Á hậu quý bà tại Úc và hành trình thiện nguyện tại quê hương Việt Nam

0
254

Cuối tháng 11 vừa qua, Á hậu quý bà tại úc – Bùi Thị Tú Linh (Linh Linh) đã có chuyến công tác tại Việt Nam và cô đã tiến hành các chuyến đi thiện nguyện tại quê nhà để trao những suất học bổng yêu thương, những món quà ấm áp với mong muốn lan tỏa tình thương yêu đến tất cả mọi người.

Trở về Việt Nam lần này Linh Linh thăm lại trường cũ tại Buôn Mê Thuột, nơi cô sinh ra và lớn lên. Cũng tại ngôi trường thân thương này Linh Linh đã trao 20 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại Buôn Mê Thuột, Linh gửi 350 phần quà tới những người nghèo với tấm lòng san sẻ với mọi người trong cuộc sống. Dù giá trị quà có thể không lớn, các suất quà chưa đạt được số lượng như Linh mong muốn nhưng có thể nói đó là tình cảm mà Linh Linh muốn dành tặng mọi người với sự chân tình xuất phát từ tận đáy lòng.

Linh Linh trong buổi trao tặng học bổng cho các học sinh tại ngôi trường cô tưng theo học tại Buôn Mê Thuột

Toàn bộ số tiền trong lần thiện nguyện này đều được Linh Linh trích từ tài khoản cá nhân. Cô chia sẻ: “Linh muốn được lan tỏa bằng chính tài sản vật chất mà mình có chứ không muốn đứng lên kêu gọi để đại diện cho bất kì 1 tổ chức cá nhân nào để trao tặng quà cũng như học bổng. Bởi với Linh mọi việc làm đều cần xuất phát từ cái tâm của chính mình. Mình cần trao đi bằng chính những gì mình có. Đó mới là giá trị trao tặng đích thực.”

Chương trình trao quà diễn ra khá dài, nhưng Linh Linh luôn vui vẻ nở nụ cười trên môi, với cô việc được trao đi những món quà, những suất học bổng luôn là mơ ước mà cô muốn lan tỏa, chia sẻ tới mọi người.

Một số hình ảnh khác tại buổi thiện nguyện: