Triệu Lệ Dĩnh nói gì khi được hỏi về nguyên nhân ly hôn

0
369

Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh phần nào thể hiện được EQ cao vút trong việc đối đáp những câu hỏi hóc búa.

Thời điểm tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến cả làng giải trí Hoa ngữ xôn xao đồn đoán về lý do thực sự khiến cả hai “đường ai nấy đi”. 2 nhân vật chính đều hạn chế nhắc về nhau trước truyền thông, đồng thời kín kẽ trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân. Hiện tại, bé Tưởng Tưởng đang ở cùng bố và ông bà nội, còn Triệu Lệ Dĩnh vẫn bận rộn chạy sô thời điểm cuối năm.

Trang QQ ngày hôm nay (23/1) có cho đăng tải 1 bài phỏng vấn cũ của nữ diễn viên họ Triệu. MC chương trình bất ngờ hỏi 1 câu nhạy cảm liên quan đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu: “Có phải vì không thể chịu nổi mẹ chồng nên cô mới ly hôn đúng không?”. Có thể nói, câu hỏi này dồn Triệu Lệ Dĩnh vào thế khó, không chỉ nữ diễn viên mà các fan cũng cảm thấy khó xử thay cho nàng “Sam Sam”.

Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Bài viết được chia sẻ trên trang QQ

Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề này, Triệu Lệ Dĩnh không hề mất bình tĩnh khi đáp lại: “Vì công việc nên tôi không thể chăm sóc gia đình, chính vì vậy cả 2 vợ chồng đã quyết định quay trở lại làm bạn bè của nhau. Đó mới chính là quyết định đúng đắn”.

Rõ ràng, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện EQ cao khi không nhắc đến vấn đề mẹ chồng nàng dâu nhạy cảm, thay vào đó, cô tiết lộ chính việc không thể cân bằng được cuộc sống gia đình và sự nghiệp là lý do khiến vợ chồng gặp trục trặc. Nữ thần họ Triệu khẳng định giữa cô và chồng cũ không có sự căng thẳng, thay vào đó, cả 2 coi nhau như những người bạn.

Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của tình cũ Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người xót xa và tiếc nuối. 2 người từng là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, vậy nhưng chỉ sau chưa đầy 3 năm, đôi bên lại cho nhau lối đi riêng. Không ít fan mong chờ cả 2 có thể cho nhau thêm cơ hội để tái hợp.

Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/bi-hoi-co-phai-vi-khong-chiu-duoc-me-chong-nen-moi-ly-hon-hay-khong-trieu-le-dinh-dap-lai-1-cau-khien-ai-cung-xot-xa