Sơn Tùng – Hải Tú bị chửi “vô văn hóa”

0
372

Theo netizen, ngay cả một siêu sao thế giới ở cấp S+ như Jisoo cũng không có lối hành xử bạc bẽo như Sơn Tùng – Hải Tú đối với tạp chí nọ.

Chọn thời điểm những ngày cuối năm để trở lại “oanh tạc” Vbiz, thế nhưng thị phi vẫn chưa thể buông tha bộ đôi Chủ tịch Sơn Tùng – Nàng thơ Hải Tú. Cả hai cùng chễm chệ trên những trang bìa thời thượng, đeo trên mình “tín vật định tình” mới, tiếp tục chiêu đãi dân tình cả lố đề tài gây tranh cãi. Và râm ran nhất tối qua (21/12) chính là tin tức Giám đốc Sáng tạo của tạp chí L’Officel Việt Nam ẩn ý rằng Sơn Tùng – Hải Tú “vô văn hóa” khi đăng tải hình ảnh mà lờ tịt đi sự công nhận về danh tính của ekip đã thực hiện.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử của một siêu sao - Ảnh 1.

Đoạn story khiến dân tình được một phen hăng máu cãi nhau của Giám đốc sáng tạo L’Officel Việt Nam.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử của một siêu sao - Ảnh 2.

Phần đa ý kiến cho rằng đoạn story nhắm thẳng vào Sơn Tùng – Hải Tú khi cặp đôi chói sáng chỉ đăng tải những thành quả hoàn mỹ mà lờ tịt việc ghi nhận danh tính của đội ngũ bao gồm: nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm và làm tóc, stylist…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 3.

Chưa kể cả Chủ tịch lẫn Nàng thơ đều có những động thái bị coi là vô cùng quá quắt đối với giới tạp chí. Ví dụ khi đăng tải hình ảnh của L’Officel Việt Nam, Hải Tú đã xóa sạch mọi logo của ấn phẩm đã tô điểm cho cô nàng…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử của một siêu sao - Ảnh 4.

Sơn Tùng cũng không kém phần long trọng khi đăng chiếc bìa báo được tự tay cậu chỉnh màu cho lệch hẳn bản gốc. Hay chăng vị Chủ tịch thích màu xám u sầu hơn là xanh matcha?

Thẳng thắn mà nói, ướm ba từ “vô văn hóa” lên Sơn Tùng – Hải Tú là quá nặng nề. Ngôn từ xứng đáng ở đây là “thiếu tôn trọng”, được thể hiện qua hàng loạt diễn biến như không thèm liệt kê danh tính ekip, xóa logo tạp chí và đổi cả màu trang bìa. Hiển nhiên không ít ý kiến bênh vực bộ đôi nhà MTP với lý lẽ: Họ là những siêu sao! Tạp chí cần họ hơn là họ cần tạp chí, và ắt có những giới hạn tương xứng không phải người nổi tiếng nào cũng được đãi ngộ như vậy.

Hay hớm ở chỗ, bỗng dưng giữa mặt trận “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại” thì Jisoo – chị cả của BLACKPINK – lại được netizen nhắc đến nhiệt tình. Hóa ra để phán pháo cho “đẳng cấp của một ngôi sao” mà SKY (fan của Sơn Tùng) đưa ra, các con chiên ngoan đạo giới tạp chí đã đưa Đại sứ Toàn cầu Dior làm minh chứng cho lối hành xử văn minh và xứng tầm cấp S+.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 5.

Jisoo mới được tuyên Đại sứ Toàn cầu của Dior trong năm nay. Cô nàng có đời tư sạch bong và dung nhan “băng thanh ngọc khiết” rất đúng gu nhà mốt nước Pháp. Quan trọng hơn thảy, với mỗi hình ảnh được đăng tải thì chị cả BLACK PINK luôn tag đầy đủ cả ekip, thậm chí đến cả nghệ sĩ làm nail.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 6.

Dân tình nhất loạt ứng cử Jisoo là tấm gương mẫu mực cho phong thái hành xử của một siêu sao. Cô nàng không bỏ quên bất cứ ai đã giúp mình có được khoảnh khắc hoàn hảo nhất trên các ẩn phẩm thời trang.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 7.

Một ngôi sao đích thực không tỏa sáng một mình, họ luôn hiểu rằng hào quang của bản thân được tích cóp và phản chiếu từ nhiều nguồn sáng khác nhau – cũng chính là ekip đứng sau. Bởi thế nên sự tỉ mỉ và tận tâm của Jisoo trong cách cô credit trên Insta 52 triệu người theo dõi khiến ai nấy đều ấm lòng.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Jisoo cũng giữ nguyên logo của ấn phẩm cô cộng tác, không thay đổi bất cứ chi tiết nào. Đây vốn là sự tôn trọng hết sức tối thiểu mọi nhân vật đều hiểu khi cộng tác với tạp chí.

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 9.

Không chỉ mình Jisoo, vô số nhân vật với sức ảnh hưởng tầm cỡ thế giới như Kylie Jenner…

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 10.

Kendall Jenner

Giữa nghi án Sơn Tùng - Hải Tú bị chửi "vô văn hóa", netizen đưa ngay Jisoo làm ví dụ cho lối hành xử đẳng cấp một siêu sao - Ảnh 11.

… hay Zendaya đều làm vậy. Chẳng ai “một mình một phách” như Sơn Tùng – Hải Tú.

Hầu hết các so sánh là khập khiễng, nhưng nếu đặt Sơn Tùng (6,4 triệu follower) và Hải Tú (383k follower) bên cạnh Jisoo, Kendall, Kylie hay Zendaya… thì quá rõ để nhận thấy ngài Chủ tịch lẫn Nàng thơ còn “xanh và non” lắm. Thế nên dân tình nhất loạt cho rằng tầm cỡ của một ngôi sao nằm ở cách họ tôn trọng, hỗ trợ và mang cảm hứng đến với người xung quanh thay vì chăm chăm vào yêu sách, tiêu chí độc tôn của bản thân. Suy cho cùng, chính lối hành xử mới tạo nên đẳng cấp của một siêu sao thật sự!

Link gốc: http://phapluat.suckhoedoisong.vn/son-tung-hai-tu-bi-chui-vo-van-hoa-netizen-dua-ngay-jisoo-lam-vi-du-cho-loi-hanh-xu-dang-cap-mot-sieu-sao