Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng

0
66

Bộ phim này mở đầu với tỷ suất người xem ấn tượng, hứa hẹn một mùa phim bùng nổ.

Taxi Driver (Ẩn Danh) vốn là một tựa phim đình đám, ra mắt cách đây 2 năm. Mới đây, phần thứ 2 của bộ phim đã chính thức lên sóng sau một thời gian dài khiến người xem đợi chờ mòn mỏi. Và quả nhiên không hổ danh là một tựa phim nổi tiếng, Taxi Driver vừa trở lại đã ghi nhận những thành tích cực kỳ xuất sắc. Cụ thể rating trung bình toàn quốc hai tập đầu của phim đã vượt mốc 2 chữ số với tập 1 và 2 có tỷ suất lần lượt là 12,1% và 10,3%. Con số này đã gần chạm tới mức rating trung bình của mùa 1 là 12,6%, hứa hẹn một mùa phim vô cùng bùng nổ.

Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng, xuất sắc nhất là nam chính nổi danh - Ảnh 1.

Vẫn tiếp nối những câu chuyện từ mùa 1, Taxi Driver 2 vẫn kể về công việc của Kim Do Gi (Lee Je Hoon) cùng các đồng đội tại hãng taxi Cầu Vồng. Đây không phải một hãng taxi bình thường mà là nơi chuyên hỗ trợ những người yếu thế trả thù những kẻ từng hại họ. Nam chính Lee Je Hoon từng tiết lộ rằng mùa 2 sẽ tàn khốc, hoành tráng hơn rất nhiều: “Những màn trả thù nảy lửa đã làm nên thương hiệu của Taxi Driver sẽ tiếp tục được mang tới ở mùa 2. Thế nhưng, điều đáng chú ý là mọi thứ sẽ được diễn ra ở quy mô lớn hơn nhiều, đến mức tôi đã bị sốc trong quá trình quay phim. Cùng với các bạn diễn, tôi đã làm việc một cách chăm chỉ nhằm mang tới cho khán giả những thước phim cực kỳ mãn nhãn”.

Và sự hoành tráng của quy mô phim đã được thể hiện ngay trong 2 tập đầu phim ekip đã mang tới những cảnh quay cực mãn nhãn tại Việt Nam chứ không chỉ còn là câu chuyện diễn ra tại Hàn Quốc như mùa 1.

Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng, xuất sắc nhất là nam chính nổi danh - Ảnh 2.
Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng, xuất sắc nhất là nam chính nổi danh - Ảnh 3.
Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng, xuất sắc nhất là nam chính nổi danh - Ảnh 4.

Thời điểm hiện tại, Taxi Driver đang là một từ khóa cực “nóng” trên mạng xã hội. Khán giả dành vô số lời khen ngợi cho sự trở lại của thương hiệu phim đình đám này. Đặc biệt, nam chính Lee Je Hoon vẫn được xem như linh hồn của cả bộ phim với màn thể hiện xuất sắc và diện mạo điển trai.

Bình luận của khán giả:

– Lee Je Hoon bảnh quá. Nói chung là 100 điểm luôn, nhạc phim của phần cũng hay nữa trời

– Xuất sắc quá trời ơi, làm ơi trong khi chúng tôi đang xem mùa 2 thì hãy bắt đầu làm mùa 3 luôn nhá

– Đây là điều mà tôi đã chờ đợi sau hai năm, quá xứng đáng với thời gian đã bỏ ra

– Lee Je Hoon quá đỉnh, không phải ổng thì không ai có thể diễn được vai này nữa. Đẹp và đỉnh quá

Phim Hàn vừa ra mắt đã có tỷ suất người xem cao ngỡ ngàng, xuất sắc nhất là nam chính nổi danh - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: SBS

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-han-vua-ra-mat-da-co-ty-suat-nguoi-xem-cao-ngo-ngang-xuat-sac-nhat-la-nam-chinh-noi-danh