Những đôi vợ chồng đẹp nhất thế giới

0
450

Chuyện tình của những cặp đôi nổi tiếng như Hyun Bin – Son Ye Jin, David Beckham – Victoria Beckham, Orlando Bloom – Katy Perry… nhận được sự ngưỡng mộ của hàng triệu khán giả.

Mới đây, Yahoo Nhật Bản đã chọn ra top 5 cặp đôi nổi tiếng đẹp nhất thế giới. Trong danh sách có sự góp mặt của những cặp đôi đình đám như David Beckham – Victoria Beckham, Orlando Bloom – Katy Perry… Đáng chú ý, Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này.

1. George Clooney và Amal Clooney

George Clooney là 1 trong những tài tử đào hoa nhất Hollywood, có danh sách dài tình cũ và từng tuyên bố độc thân đến già. Thế nhưng đến năm 2014, ông đã kết hôn với nữ luật sư Amal kém 17 tuổi và cho biết: “Tôi đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình”. Đến nay, cặp đôi đã có 2 con song sinh là Ella và Alexander. Vẻ đẹp sang trọng, viên mãn và đẳng cấp giúp đôi vợ chồng này vươn lên top 1, vượt qua cả nhà Beckham.

Công bố những cặp đôi đẹp nhất thế giới: Hyun Bin - Son Ye Jin là vợ chồng châu Á duy nhất giữa dàn sao Hollywood - Ảnh 2.

2. David Beckham và Victoria Beckham

David – Victoria gặp nhau năm 1997 tại một trận bóng đá từ thiện và đã yêu đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp đôi nhanh chóng hẹn hò, sinh cậu cả Brooklyn và làm “đám cưới thế kỷ” vào năm 1999. Trải qua nhiều sóng gió, đến nay David và Victoria đã trở thành gia đình kiểu mẫu tại Hollywood, có 3 con trai và 1 con gái đẹp như tranh vẽ. Vợ chồng Beckham từng là biểu tượng thời trang thế giới, đến nay vẫn giữ nguyên đẳng cấp visual và vị thế trong làng giải trí thế giới.

Công bố những cặp đôi đẹp nhất thế giới: Hyun Bin - Son Ye Jin là vợ chồng châu Á duy nhất giữa dàn sao Hollywood - Ảnh 3.

3. Hyun Bin và Son Ye Jin

Hyun Bin và Son Ye Jin chính là cặp đôi châu Á duy nhất lọt vào danh sách này. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim Hạ Cánh Nơi Anh, bí mật hẹn hò trước khi bị Dispatch “khui” vào ngày 1/1/2021. Siêu đám cưới của cặp đôi vàng diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua đã trở thành chủ đề hot được bàn luận khắp nơi. Nói về ngoại hình, có lẽ không ai có thể vượt qua được cặp đôi này. Chỉ cần nhìn ảnh cưới thôi, hàng triệu khán giả toàn cầu đã phải phát cuồng vì ngoại hình trong mơ của vợ chồng nhà BinJin.

Công bố những cặp đôi đẹp nhất thế giới: Hyun Bin - Son Ye Jin là vợ chồng châu Á duy nhất giữa dàn sao Hollywood - Ảnh 4.

4. Emanuel Macron và Brigitte Macron

Tổng thống Pháp Emanuel Macron kém Brigitte Macron đến 24 tuổi và từng là học trò của vợ. Cặp đôi gặp nhau trong lớp kịch, cùng soạn chung một vở kịch và có nhiều thời gian làm việc với nhau hơn. Có thể nói, mối tình giữa Tổng thống Pháp Macron và vợ được đánh giá là vượt mọi định kiến của gia đình, xã hội.

Công bố những cặp đôi đẹp nhất thế giới: Hyun Bin - Son Ye Jin là vợ chồng châu Á duy nhất giữa dàn sao Hollywood - Ảnh 5.

5. Orlando Bloom và Katy Perry

Orlando Bloom và Katy Perry gặp nhau sau khi cả 2 đều trải qua đổ vỡ hôn nhân. Năm 2016, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò. Họ từng trải qua 1 lần chia tay trước khi làm lành, yêu nhau say đắm trở lại và có với nhau cô con gái Daisy Dove Bloom, năm nay đã tròn 2 tuổi.

Công bố những cặp đôi đẹp nhất thế giới: Hyun Bin - Son Ye Jin là vợ chồng châu Á duy nhất giữa dàn sao Hollywood - Ảnh 6.

Nguồn: Yahoo Nhật Bản

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/cong-bo-nhung-doi-vo-chong-dep-nhat-the-gioi-hyun-bin-son-ye-jin-la-sao-chau-a-duy-nhat-nha-beckham-khong-do-noi-cap-doi-nay