Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí?

0
482

Ai nấy đều phải công nhận rằng sau khi kết hôn với Bae Yong Joon, mỹ nhân Vườn Sao Băng – Park Soo Jin đã có màn đổi đời ngoạn mục.

Sau một thời gian dài yên ắng, mới đây nữ diễn viên đình đám Park Soo Jin (Vườn Sao Băng) đã khoe ảnh đời thường trên trang cá nhân. Nữ diễn viên thư giãn trong sân vườn rộng rãi, khoe vẻ đẹp rạng ngời. Đáng nói, chỉ sau vài giờ được đăng tải, hình ảnh Park Soo Jin trong khu vườn sang chảnh đã chễm chệ leo lên top 1 Naver. Bức hình tưởng như bình thường thế này có gì mà khiến dân tình quan tâm đến vậy?

Hóa ra điều khiến mọi người chú ý và xuýt xoa không ngớt chính là khoảng sân vườn trong biệt thự 10 tỷ won (200 tỷ đồng) của vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Đây là lần hiếm hoi cư dân mạng được chiêm ngưỡng góc vườn trong cơ ngơi trăm tỷ của vợ chồng “ông trùm” Bae Yong Joon. Nhìn dàn cây cảnh được chăm sóc cẩn thận, bố trí đẹp mắt cũng đủ thấy được độ chịu chi và cuộc sống sang chảnh của gia đình nổi tiếng này. Nhắc đến đây, mọi người lại phải trầm trồ trước màn đổi đời ngoạn mục của mỹ nhân họ Park.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Park Soo Jin khoe cuộc sống nhàn nhã trong sân vườn của biệt thự 200 tỷ

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Chỉ 1 góc vườn cũng đủ khiến dân tình ngưỡng mộ

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Bức ảnh này nhanh chóng lọt top 1 Naver, dân tình không ngừng xuýt xoa trước cơ ngơi của vợ chồng tài tử quyền lực

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 5.
Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Khung cảnh choáng ngợp khi nhìn từ bên ngoài của vợ chồng “ông trùm”

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 7.

Cũng chính tại nơi này, tài tử quyền lực Bae Yong Joon đã cầu hôn Park Soo Jin

Trước đây, Park Soo Jin chỉ là một diễn viên hạng B. Kể từ khi kết hôn với Bae Yong Joon, cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn. Mọi thông tin của nữ diễn viên đều thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mỹ nhân này chuyển đến sống trong khu biệt thự dành cho 0,01% người giàu xứ kim chi với những tiện nghi bậc nhất. Kể từ khi kết hôn, sinh con, Park Soo Jin gần như rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình.

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Park Soo Jin là một trong những nữ diễn viên đổi đời ngoạn mục nhất Kbiz sau khi kết hôn

Mỹ nhân Vườn Sao Băng đổi đời thế nào sau khi cưới ông hoàng giải trí? Nhìn ảnh vườn biệt thự riêng 200 tỷ này là đủ hiểu! - Ảnh 9.

Bức ảnh kỷ niệm lần đầu tiên 2 vợ chồng gặp nhau

Nguồn: Instagram

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/my-nhan-vuon-sao-bang-doi-doi-the-nao-sau-khi-cuoi-ong-hoang-giai-tri-nhin-anh-vuon-biet-thu-rieng-200-ty-nay-la-du-hieu