MC Lại Văn Sâm: ‘Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cặp ly dị’

0
2255

Lại Văn Sâm kể từng làm chủ hôn trong 5 đám cưới, tuy nhiên 3 cặp sau đó ly dị. Điều đó khiến MC lo lắng khi dẫn dắt chương trình Cơ hội cho ai.

Trong chương trình Cơ hội cho ai – Whose Chance, MC Lại Văn Sâm tiết lộ việc từng làm chủ hôn trong 5 đám cưới. Tuy nhiên, điều đáng nói là có tới 3 cặp trong số đó ly hôn, một cặp lục đục. “Đứng ở đây, tôi có cảm giác là người trung gian môi giới giữa các cặp đôi, một bên là sếp, một bên là nhân viên, chứ không phải dẫn một chương trình truyền hình. Tôi đã làm chủ hôn 5 đám cưới, 3 đám sau đó ly dị, một đám cưới cãi nhau quanh năm. Chỉ một cặp được hạnh phúc”, MC tiết lộ.

Nhà báo tiếp tục: “Tôi chỉ sợ nó vận vào công việc lần này của tôi khiến mọi thứ không thành. Nó thất bại, không có sự hợp nhất giữa các ứng viên và các sếp. Nhưng bây giờ, thật hạnh phúc khi chứng kiến các ứng viên lọt qua những vòng thử thách không hề đơn giản”.

Nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu từ tháng 6/2017, kết thúc hành trình dài đầy dấu ấn ở kênh truyền hình giải trí VTV3. Dẫn dắt nhiều chương trình như SV 96, SV 2000, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng… Lại Văn Sâm đã trở thành gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả Việt.

Lại Văn Sâm vẫn dẫn dắt nhiều chương trình sau khi nghỉ hưu.

Sau khi nghỉ hưu, nhà báo tiếp tục dẫn dắt nhiều chương trình và được khán giả yêu mến, chẳng hạn Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance trên kênh VTV3 hay Ký ức vui vẻ.

MC cũng thừa nhận thu nhập sau khi nghỉ hưu cao hơn trước. Lịch làm việc khá dày, khiến anh phải liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM. “Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình mình thích nhưng đôi khi là nghĩa vụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nhận lời”, anh cho biết.

Trong Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm cùng các đội trưởng và người chơi giúp khán giả nhớ về ký ức và kỷ niệm ý nghĩa ở những thập niên. Tại đây, Lại Văn Sâm chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời anh cũng như những người bạnânh từng đồng hành, gắn bó.

Cụ thể, MC tiết lộ việc từ chối dẫn dắt một cuộc thi hoa hậu vì sợ bị “dìm hàng” khi đứng cạnh các người đẹp. “Ban đầu được mời tham gia cuộc thi, tôi đã từ chối bởi tôi rất xấu. Đứng cạnh hoa hậu thì tôi càng xấu hơn. Nhưng sau đó, tôi nhận ra đó là tư duy quá cổ hủ”, Lại Văn Sâm cho biết.

Theo Zing