Mẫu nhí Nguyễn Bảo Ngọc làm gương mặt first face cho BST của NTK Huỳnh Thức

0
1026

Là mẫu nhí quen mặt trên sàn diễn thời trang xứ Nghệ, Nguyễn Bảo Ngọc mới đây lại tiếp tục được chọn mặt gửi vàng là first face cho BST Thị – hoán quý chuyển mùa của NTK trẻ Huỳnh Thức.

Từ khi còn là một cô bé nhỏ xíu, Nguyễn Bảo Ngọc từ mảnh đất Nam Đàn quê hương Bác Hồ đã tỏ ra có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang và có tố chất của một người mẫu. Cô bé được bố mẹ cho theo học trung tâm BNA Academy tại thành phố Vinh giúp Bảo Ngọc thoả lòng mong ước.

Bảo Ngọc từng xuất hiện ở hàng loạt bộ ảnh concept thời trang ấn tượng

Không phụ lòng mong đợi của bố mẹ, Nguyễn Bảo Ngọc nhanh chóng thể hiện những bước đi tự tin, điêu luyện và thần thái cực kỳ chuyên nghiệp trên sàn diễn. Tới nay, cô bé đã xuất hiện ở hàng chục show diễn trong nước và gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, đôi mắt có hồn và đôi tai cực kỳ cá tính.

Bảo Ngọc được chọn là gương mặt mở màn BST Thị – hoán quý chuyển mùa

Ở show diễn Brisk Wind nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu đông 2021 diễn ra tại thành phố Vinh dịp cuối tháng 12, Nguyễn Bảo Ngọc được chọn là first face (gương mặt mở màn) cho BST Thị – hoán quý chuyển mùa của NTK trẻ Huỳnh Thức. Đây là bộ sưu tập mang hơi thở văn hóa dân gian pha nét hiện đại vô cùng độc đáo được lấy cảm hứng từ những phiên họp chợ – một nét văn hóa đã tồn tại và đi sâu vào cuộc sống của người Việt từ xa xưa tới nay. Với nét diễn chuyên nghiệp, cô bé 11 tuổi đã thể hiện được rất rõ tinh thần của trang phục qua những bước chân duyên dáng.

Xuất thần với trang phục của BST Podka Dot của Chảnh style

Nàng công chúa kiêu kỳ của BST Royal Dream của Tạ Ngọc Hoàng Lan

 

Trong một thiết kế của BST Son từ NTK Phương Hồ

Không những thế, Bảo Ngọc cũng rất xuất sắc khi trình diễn trang phục của BST Son của NTK Phương Hồ, BST Podka Dot của Chảnh Style và BST Royal Dream của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan. Đặc biệt, cô bé cũng có màn múa tứ phủ rất thu hút trong show diễn.

Bảo Ngọc sắc sảo, thần thái sau loạt ảnh hậu trường

Vào năm ngoái, Bảo Ngọc đã đạt được những thành tích đầu tiên như: Gương mặt đẹp cuộc thi nhịp bước thời trang 2020, Danh hiệu model Xuất sắc Nghệ An 2020.

Năm vừa qua, không được đi diễn nhiều, Bảo Ngọc cho biết bé rất nhớ sàn diễn. Cô bé thường xuyên tự mình tập luyện và thỉnh thoảng xuống trung tâm để giao lưu với mọi người. Bảo Ngọc hy vọng năm 2022 sẽ hết dịch Covid để được đi thật nhiều và diễn thật nhiều nơi khác nhau.