Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ

0
1589

Cuối cùng Justin Bieber cũng chịu chăm chút ngoại hình và bỏ đi mái tóc dreadlock bù xù.

Dù sở hữu gương mặt điển trai nhưng Justin Bieber lại rất hay để những kiểu tóc “dìm” nhan sắc không thương tiếc. Điển hình là kiểu đầu dreadlock gần đây của nam ca sĩ, khán giả cũng phải bất lực khi chứng kiến vẻ đẹp trời sinh của anh bị phí phạm. May mắn thay, Justin chỉ để kiểu đầu này trong thời gian ngắn và nhanh chóng tiễn nó ra “chuồng gà”.

Mới đây, Justin đã xuất hiện lần đầu sau khi cắt đầu đinh và tiện thể… cạo râu gọn gàng. Có lẽ phải rất lâu rồi netizen mới thấy gương mặt nam ca sĩ “trống trải” như vậy, không có mái tóc rối hay râu ria lòa xòa. Dân tình cho rằng chính Justin cũng nhận ra mái tóc kia đã “dìm” nhan sắc thế nào nên mới quyết định thay đổi. Ngoại hình gọn gàng sáng sủa của giọng ca Peach được nhận xét là xuất sắc như thời kì đỉnh cao trước đây. Bỏ đi mái tóc tổ quạ thảm họa mới thấy visual của “hoàng tử nhạc pop” đỉnh thế nào, đến cả đầu đinh cũng “cân” hết!

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 2.

Sau khi cắt đầu đinh, ngoại hình của Justin đã “lên hương” trông thấy sau khoảng thời gian dài nam ca sĩ nuôi tóc và râu dài

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét Justin đã lấy lại phong độ ngày nào và thở phào vì cuối cùng anh chàng cũng chịu bỏ kiểu đầu bù xù kia đi

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 4.

Justin cũng ăn mặc gọn gàng, áo polo vừa vặn nghiêm chỉnh hơn hẳn. Fan cho rằng nam ca sĩ phải ăn mặc và đầu tóc lịch lãm thế này mới có thể phô diễn hết vẻ đẹp của bản thân

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 5.

Kiểu tóc bù xù rối tung như tổ quạ giờ đã không còn

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 6.

Mái tóc dài và bộ râu lởm chởm cũng không còn nữa

Justin Bieber tái xuất với diện mạo khác 180 độ sau khi tiễn mái tóc xù như ổ gà: Đúng là cái răng cái tóc là góc con người! - Ảnh 7.

Netizen không khỏi xuýt xoa: “Cạo râu với cắt tóc cái là đẹp trai luôn!”

Nguồn: Daily Mail

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/justin-bieber-tai-xuat-voi-dien-mao-khac-180-do-sau-khi-tien-mai-toc-xu-nhu-o-ga-dung-la-cai-rang-cai-toc-la-goc-con-nguoi