Ivy Phạm – Cơ duyên phát triển ngành phun xăm nơi xứ cờ hoa

0
133

Hiện sống và làm việc tại California, Hoa Kỳ, Ivy Phạm dã và đang gây dựng được sự nghiệp phun xăm của mình nơi đất khách quê người. So với tại quê nhà thì sang miền đất mới là một thử thách và cần nhiều sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để có Ivy của ngày hôm nay.

Với 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phun xăm và đạt được rất nhiều giải thưởng chuyên ngành có thể kể tới như: Giải nhất kỹ thuật microblading on model Canada; Giải nhất kỹ thuật ombre brows on model LasVergas USA; Giải nhất kỹ thuật Nano Hairstroke on model Lasvergas USA, … Ngoài ra Ivy còn tham gia với tư cách giám khảo chuyên môn tại một số cuộc thi hạng mục Nano Hairstroke on latex 3D.

Đam mê làm đẹp từ nhỏ và yêu thích phun xăm với mong muốn được làm đẹp cho mọi người, Ivy theo học nghề phun xăm, chăm chỉ luyện tập và nâng cao tay nghề. Sang Mỹ định cư Ivy tự thấy đây là cơ hội phát triển nghề nơi xứ cờ hoa. Dù có nhiều thử thách nhưng với Ivy đây chính là một cơ hội vượt lên chính mình. Được làm công việc mình yêu thích, hơn nữa lại là một nơi xa xôi, nhưng vô cùng phát triển về công nghệ làm đẹp nên Ivy có cơ hội tiếp cận cũng như hoàn thiện bản thân mình rất nhiều

Không chỉ hoạt động trong nghề, Ivy hiện đang mở các khóa học đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho các học viên trên đất Mỹ. Với mong muốn quảng bá và nâng tầm ngành phun xăm Việt nơi đất khách cũng như giúp các bạn trẻ có cơ hội nang cao tay nghề từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và kinh tế khá hơn. Đã đào tạo hàng nghìn học viên nhưng với Ivy việc đứng lớp luôn có cảm hứng và nhiệt huyết như ngày đầu. Hiện tại cô đang phát triển kỹ thuật Nano Hairstroke, là sự kết hợp sợi Magic Brows và Kỹ thuật RS teach Nano Lips – Magnum no anesthetics Nano Shading ombre.

Tại cuộc thi Global PMU 2022 vừa qua được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Ivy vinh dự được mời làm Ban giám khảo bộ môn Hairstroke trên da 3d. Ivy nhận thấy các bạn trẻ ngày càng ham học hỏi, cầu thị và giỏi chuyên môn, điều đó góp phần đưa ngành phun xăm tiến xa hơn với nhiều uy tín và chất lượng.