Hoa hậu Tiểu Vy bị nghi hẹn hò thiếu gia

0
3017

Cư dân mạng chỉ ra nhiều chi tiết cho rằng Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò với bạn trai thiếu gia. Người này từng vướng tin đồn yêu Á hậu Huyền My.

Mới trên, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh cô đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội. Cùng thời điểm, khán giả phát hiện Thế Anh cũng chia sẻ hình ảnh tương tự ở cùng địa điểm.

Trước đó, Thế Anh cũng đăng tải hình ảnh sau lưng của một cô gái có ngoại hình giống Tiểu Vy.

Khán giả đặt ra nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2018 hẹn hò với thiếu gia Thế Anh. Chia sẻ với Zing.vn, đại diện của Tiểu Vy phủ nhận thông tin người đẹp Quảng Nam có mối quan hệ với bạn trai thiếu gia.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng check in tại một địa điểm cùng thiếu gia Thế Anh.

“Thế Anh hiện là đối tác làm ăn với công ty chúng tôi. Do đó, cậu ấy đi ăn với Tiểu Vy ở Hà Nội là bình thường. Giữa hai người không có hẹn hò hay yêu đương gì cả”, người này cho biết.

Thế Anh là bạn thân của Á hậu Tú Anh, đồng thời từng dính tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My. Tuy nhiên, người đẹp Hà thành lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với thiếu gia này.

Nguyễn Thế Anh (SN 1990) là con trai duy nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng – một trong những nữ đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam.

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau một năm giữ ngôi vị hoa hậu, nhan sắc của Tiểu Vy được nhận xét ngày càng rực rỡ. Cô cũng cho thấy sự trưởng thành trong giao tiếp, ứng xử trước truyền thông.

Năm ngoái, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss World và lọt top 5 giải thưởng Hoa hậu nhân ái. Với nhan sắc xinh đẹp và được dự đoán sẽ còn tỏa sáng hơn nữa, người hâm mộ kỳ vọng Tiểu Vy sẽ thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 19, Hoa hậu Việt Nam 2018 trải lòng: “Tuổi 18 của Vy có khá nhiều sự thay đổi, danh hiệu hoa hậu là bước ngoặt, một hành trang mới cho cuộc đời của mình. Chắc chắn đó là những thử thách, những khó khăn giúp cho mình hoàn thiện hơn và bản thân Vy sẽ không quên được trách nhiệm của một hoa hậu đối với cộng đồng”.

Theo Zing