Dương Mịch có màn đáp trả thế nào khi được hỏi giữa mình và “tình địch” Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn

0
463

Luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch nhận được sự đánh giá cao từ công chúng trong mỗi câu trả lời.

Có thể nói, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là cặp kỳ phùng địch thủ của làng giải trí xứ Trung. Cả hai đều là tiểu Hoa đán thế hệ 8X đình đám Cbiz, sở hữu nhan sắc và loạt bộ phim hot đạt tỉ suất rating cao. Điều đáng nói, Dương Mịch được cho là tình cũ của Phùng Thiệu Phong, chính vì vậy cả 2 bỗng trở thành tình địch.

Trang 163 ngày hôm nay (3/11) có 1 bài viết đáng chú ý khi tiết lộ cuộc phỏng vấn của Dương Mịch. Một phóng viên đã thẳng thắn hỏi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế: “Bạn thấy giữa bạn và Triệu Lệ Dĩnh ai đẹp hơn ai?”, và người đẹp họ Dương không hề lúng túng trả lời: “Nếu như nói về sự đáng yêu, tôi nghĩ câu trả lời vô cùng hiển nhiên, mọi người đều nhất định cho rằng đó chính là Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên nói về đẹp, tôi nghĩ mình cũng rất đẹp”.

Lời đáp trả của Dương Mịch nhận được lời ngợi khen của rất nhiều người hâm mộ. Nàng “Bạch Thiển” đã thể hiện EQ cao vút của mình với 1 câu trả lời không thể tìm ra được bất cứ kẽ hở nào. Người đẹp xứ Trung khẳng định tình địch sở hữu nét đẹp đáng yêu và visual đẳng cấp, vậy nhưng bản thân mình cũng chẳng hề kém cạnh chút nào. Tuy nhiên, để có 1 nhận xét công tâm về việc ai nhỉnh hơn ai, có lẽ chỉ có người hâm mộ mới là “ban giám khảo” chuẩn xác nhất.

Nguồn: 163

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/bat-ngo-bi-hoi-giua-minh-va-tinh-dich-trieu-le-dinh-ai-dep-hon-duong-mich-co-man-dap-tra-the-hien-eq-cao-vut