Dương Dương “át visual” Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ

0
1308

“Khí chất couple” của Dương Dương và Triệu Lộ Tư ở trailer Thả Thí Thiên Hạ chưa thật sự “đủ đô”.

Sinh nhật tròn 10 tuổi của nhà đài Đằng Tấn đã diễn ra vào ngày 7/6 và thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều các khán giả mong chờ hơn cả không phải là những mà trình diễn, phát biểu của các nghệ sĩ mà đó là chuyên mục “nhả” trailer và poster của những bộ phim hot sắp được lên sóng, trong số đó, không thể thiếu được dự án cổ trang Thả Thí Thiên Hạ với sự kết hợp của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Dương Dương át visual Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ, combo cặp đôi có vẻ thiếu muối trầm trọng rồi! - Ảnh 1.

Dương Dương sánh đôi cùng Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ

Trailer Thả Thí Thiên Hạ

Trailer của Thả Thí Thiên Hạ tập trung nhiều vào những cảnh hành động, chiến đấu gay cấn của Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương). Bên cạnh đó trailer cũng lồng ghép những thước phim ngắn “chớp nhoáng”, quay cận cảnh Dương Dương và Triệu Lộ Tư, cho thấy thế mạnh visual của cặp đôi chính.

Tuy nhiên, dường như khí chất cặp đôi của Dương Dương và Triệu Lộ Tư vẫn chưa đủ thuyết phục. Nàng Trần Thiên Thiên vẫn còn khá non nớt, thậm chí lóng ngóng khi sánh đôi bên cạnh nam thần cao lớn, băng lãnh như Dương Dương.

Loạt cảnh hành động chuyển cảnh muốn lé mắt

Triệu Lộ Tư bay tùm lum chỗ ở Thả Thí Thiên Hạ

Phần đánh đấm dự đoán sẽ tràn ngập trong phim

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành giang sơn, phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi tri kỷ hơn 10 năm: Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức. Tình yêu của hai người cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu của mỗi quốc gia.

Dương Dương át visual Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ, combo cặp đôi có vẻ thiếu muối trầm trọng rồi! - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư

Dương Dương át visual Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ, combo cặp đôi có vẻ thiếu muối trầm trọng rồi! - Ảnh 7.

Dương Dương

Dương Dương át visual Triệu Lộ Tư toàn tập ở trailer Thả Thí Thiên Hạ, combo cặp đôi có vẻ thiếu muối trầm trọng rồi! - Ảnh 8.

Visual hút mắt của Dương Dương và Triệu Lộ Tư nhưng có vẻ khí chất cặp đôi vẫn chưa đủ

Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh và clip: Tencent

Link gốc: http://ttvn.toquoco.vn/duong-duong-at-visual-trieu-lo-tu-toan-tap-o-trailer-tha-thi-thien-ha-combo-cap-doi-co-ve-thieu-muoi-tram-trong-roi