Diễn viên nữ Hàn Quốc bị ném đá vì “xấu hơn bạn diễn”

0
14722

Diễn xuất miễn chê nhưng 2 diễn viên này vẫn bị ném đá chỉ vì vẻ ngoài lệch chuẩn Hàn.

Knet vốn nổi tiếng là những người vô cùng khắt khe, khó chiều, thậm chí là vô lý đến mức thái quá. Chính bởi vậy, nghệ sĩ, idol xứ Hàn không ít lần phải hứng chịu gạch đá một cách phi lý dù chẳng làm gì nên tội. Kim Go Eun và Gong Hyo Jin là hai nữ diễn viên từng phải nếm chịu cảm giác này, họ bị ném đá chỉ vì ngoại hình bị cho là không tương xứng với nam chính.

1. Kim Go Eun

Ngay từ khi mới bắt đầu đóng phim, Kim Go Eun đã là gương mặt gây tranh cãi khi cô sở hữu một nhan sắc lệch chuẩn Hàn. Những năm đầu sự nghiệp vẫn khá bình yên nhưng tới khi cô dùng năng lực hơn người để nhận về những kịch bản lớn, sánh đôi bên các nam thần đình đám như Gong Yoo, Lee Min Ho, cô bắt đầu bị ném đá thậm tệ. Đỉnh điểm là ở bộ phim Quân Vương Bất Diệt, cô bị một bộ phận khán giả chỉ trích rằng ngoại hình không xứng với Lee Min Ho. Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất ấn tượng, chemistry bùng nổ, Kim Go Eun nhanh chóng chinh phục được khán giả, thậm chí đến nay vẫn còn rất nhiều người mong cô và Lee Min Ho có phim giả tình thật.

2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 1.
2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 2.
2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 3.

2. Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin là nữ hoàng rating của phim truyền hình Hàn Quốc, nổi tiếng với những bộ phim không bao giờ có lượt xem dưới 2 chữ số. Khả năng diễn xuất của cô khiến nhiều hậu bối, thậm chí lứa diễn viên cùng tuổi cũng phải kính nể. Thế nhưng, Gong Hyo Jin vẫn bị ném đá trong tác phẩm của mình, lý do chỉ bởi cô… kém sắc so với bạn diễn nam. Cụ thể, khi tham gia Khi Hoa Trà Nở Bông, Gong Hyo Jin từng bị chỉ trích chỉ vì chụp hình chung với nam chính Kang Ha Neul. Cô bị cho là “quá xấu xí” khi xuất hiện cùng bạn diễn. Trước vô số bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chỉ trả lời đúng 1 chữ: “Sorry” (Xin lỗi). Cách trả lời này càng khiến các fan hâm mộ của Gong Hyo Jin thêm phần xót xa.

2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 4.

Bức ảnh hậu trường phim khiến Gong Hyo Jin bị chỉ trích

2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 5.
2 nữ diễn viên Hàn bị ném đá vì xấu hơn bạn diễn: Gong Hyo Jin còn phải ngậm ngùi xin lỗi fan nhà trai - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn2-nu-dien-vien-han-bi-nem-da-vi-xau-hon-ban-dien-gong-hyo-jin-con-phai-ngam-ngui-xin-loi-fan-nha-trai