Diễm Nguyễn: Tôi muốn mang kỹ thuật phun xăm đi khắp thế giới

0
92

Tham gia Global PMU 2022 với tư cách giám khảo bộ môm phun môi trên da giả, đồng thời là chuyên gia trình diễn kỹ thuật phun mí  Diễm Nguyễn mong muốn được truyền cảm hứng yêu nghề cũng như quảng bá phổ biến hơn những kỹ thuật phun xăm tiên tiến tới mọi người.

 

Hiện sống và làm việc tại nước ngoài, Diễm Nguyễn luôn học hỏi nâng cao tay nghề. Cô cho biết cô có niềm đam mê với phun xăm và luôn luôn muốn được nâng cấp bản thân. Chính vì thế cô luôn bận rộn với các khóa học, khóa đào tạo khi có những kỹ thuật mới xuất hiện. Hoặc các bậc thầy phun xăm nổi tiếng thế giới mở lớp đào tạo là cô hào hứng tham gia với mong muốn học hỏi và mang kỹ thuật mới đó truyền đạt lại cho học viên của mình.

Có thể kể qua một số khóa học mà cô tham gia như: Kỹ thuật sợi máy Casmere Brows của cô Oksana Martynenko; Kỹ thuật môi LuxuriousLips của cô Onika Elena; Kỹ thuật môi không tê bằng kim dẹt của cô Bora – chủ thương hiệu mực Bora cũng chính là người làm mên kỹ thuật môi không tê đầu tiên trên thế giới; Kỹ thuật môi với những nghiên cứu vượt bậc của cô Anastasia Gilmanova – chủ thương hiệu mực makeup nổi tiếng; Kỹ thuật phun mày Magic Shading của chuyên gia Woothipong Thungsong; Kỹ thuật cover lông mày cũ của cô  Fastoverts Kateryna. Đây có thể nói đều là các bậc thầy nổi tiếng và uy tín trong giới phun xăm. Lịch học của Diễm Nguyễn cũng chính là minh chứng cho tay nghề, cũng như sự ham học hỏi mong muốn nâng cao tay nghề và mang công nghệ mới đến với học viên cũng như khách hàng.

Diễm Nguyễn được đặc biệt biết đến với kỹ thuật d’Allure eyeliner – Kỹ thuật đánh tạo hạt, sau khi bong mí mắt như có lớp make up nhẹ, làm hàng mi trông dày hơn, quyến rũ và gợi cảm. Kỹ thuật này cũng không làm mí sưng tấy, chảy máu. Sau khi phun khách hàng không cần nghĩ dưỡng hay ăn kiêng. Thời gian hoàn thành nhanh từ 20-30’, kỹ thuật bám mực tốt.