Các hãng tranh tặng quà nhân dịp sinh nhật Jisoo

0
191

Xem ra, ngày đáng nhớ của Jisoo sẽ càng thêm phần đáng nhớ nhờ vào hai thương hiệu cao cấp này.

Nói về biệt đãi thượng hạng của các thương hiệu cao cấp dành cho giới idol, không thể không kể tới “cuộc tình” giữa Jisoo – Dior cùng những đãi ngộ khủng. Những gì liên quan đến Jisoo, từ mạng xã hội đến đời thực đều được Dior chú ý. Mọi cột mốc trong đời và sự nghiệp của nữ idol cũng được nhà mốt Pháp để mắt tới, hệt như cách một người tình săn sóc “nửa kia” của mình.

Và dịp sinh nhật của Jisoo cũng là khi Dior thể hiện khả năng cưng chiều đại sứ. Mới đây thôi, kênh Instagram của Dior Beauty cập nhật dòng trạng thái sau: “Mừng ngày của Jisoo! Nhân dịp đặc biệt này, Dior Beauty tạo nên màu son dưỡng Dior Lip Glow sống động mới – màu 031 Strawberry. Một ‘must have item’ cho diện mạo hàng ngày”.

Mừng sinh nhật Jisoo, Dior có biệt đãi lạ chưa từng có, Cartier cũng không chịu lép vế khi tặng quà đặc biệt - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Dior còn tặng bánh kem decor đặc biệt cùng hàng loạt thiết kế thời trang mới của hãng

Đặc biệt hơn, khi mua đơn trị giá từ 14 triệu đồng trở lên, bao gồm một thỏi Dior Addict Lip Glow #031 và nhập mã code độc quyền [DIORJISOO] tại website của Dior Beauty Hongkong, khách hàng sẽ được tặng phiên bản mini Lip Maximizer & Beauty Pouch. Chưa từng có nhãn hàng “high end” nào trong lịch sử lại vừa ra mắt màu son mới, vừa tặng quà cho khách hàng nhân dịp sinh nhật của một đại sứ. Chẳng phải đây là biệt đãi “siêu to khổng lồ” sao?

Mừng sinh nhật Jisoo, Dior có biệt đãi lạ chưa từng có, Cartier cũng không chịu lép vế khi tặng quà đặc biệt - Ảnh 2.
Mừng sinh nhật Jisoo, Dior có biệt đãi lạ chưa từng có, Cartier cũng không chịu lép vế khi tặng quà đặc biệt - Ảnh 3.

Màu son 031 được ví như trái dâu tươi, mang lại vẻ rạng rỡ, bóng bẩy cho đôi môi. Sản phẩm đang được bán với giá 1,3 triệu đồng

Trong khi đó, thương hiệu Cartier cũng không quên biến ngày sinh nhật của cô đại sứ bằng cách thể hiện “om sòm” hơn. Bên cạnh tặng lẵng hoa hồng cỡ lớn được trang trí cầu kỳ, thương hiệu trang sức còn tặng kèm bánh kem nhẫn cầu hôn như sự bảo chứng cho mối quan hệ bền chặt của nhãn hàng và đại sứ.

Mừng sinh nhật Jisoo, Dior có biệt đãi lạ chưa từng có, Cartier cũng không chịu lép vế khi tặng quà đặc biệt - Ảnh 4.

Dường như Dior và Cartier đang ngầm cạnh tranh nhau trong cuộc chiến… tặng quà

Từ lâu, giới thời trang đã râm ran về cuộc tranh đấu cam go giữa Cartier và Dior trong việc đãi ngộ Kim Jisoo. Tháng 10 năm ngoái, thương hiệu trang sức đã tăng gấp đôi số tiền hợp đồng mà Dior đưa ra để đảm bảo Jisoo sẽ trở thành đại sứ toàn cầu cho họ. Đây cũng là cách để Cartier phô trương danh thế, đồng thời tấn công mạnh vào thị trường hơn nhờ sức ảnh hưởng của Jisoo.

Mừng sinh nhật Jisoo, Dior có biệt đãi lạ chưa từng có, Cartier cũng không chịu lép vế khi tặng quà đặc biệt - Ảnh 5.

Thông tin bên lề: Cartier và Dior vốn là đối thủ của nhau trong ngành thời trang cao cấp, từng nhiều lần đưa nhau ra toà vì các tranh chấp trong kinh doanh. Việc Jisoo là đồng đại sứ của Dior và Cartier cũng là ngòi châm để mâu thuẫn giữa hai nhãn hàng càng thêm gay gắt. Chị cả của BLACKPINK chính là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên có vinh dự trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier, đồng thời là sao Hàn đầu tiên trở thành Đại sứ thương hiệu của cả Cartier và Dior – hai “ông lớn” luôn đối đầu nhau trong nhiều thập kỷ. Có thể nói, cô nàng đã làm nên lịch sử với những thành công “ngàn năm có một” này.

Link gốc: http://thethaovanhoa.vn/mung-sinh-nhat-jisoo-dior-co-biet-dai-la-chua-tung-co-cartier-cung-khong-chiu-lep-ve-khi-tang-qua-dac-biet