Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp?

0
2020

Hiện giờ, các fan của cặp đôi Trịnh Sảng – Trương Hàn 1 thời đang “sướng như mở cờ trong bụng” và tích cực đẩy thuyền mong cặp đôi tái hợp.

Trịnh Sảng sau khi chia tay với “CEO rởm” Trương Hằng giờ đây trở thành quý cô xinh đẹp, độc thân đắt giá của làng giải trí Hoa ngữ. Rất nhiều fan sau khi biết tin cặp đôi đường ai nấy đi đã vội vã tới Weibo của Trương Hàn thông báo tin vui, đồng thời tích cực đẩy thuyền, mong cặp Hàn – Sảng quay trở về bên nhau.

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp? - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, Weibo xứ Trung sốt xình xịch với hình ảnh được cắt ra từ buổi talkshow của Trịnh Sảng và nữ diễn viên Thích Vy. Trong show, Trịnh Sảng khoe khéo rằng mình vẫn giữ rất nhiều thư từ từ người hâm mộ suốt chặng đường 10 năm tham gia showbiz. Điều đáng nói, trong chương trình, khi Thích Vy cầm 2 tấm thiệp in ảnh trên tay, cô vô tình để lộ 1 góc tấm ảnh thứ 2 lấp ló đằng sau. Vừa nhìn thấy ảnh này, Trịnh Sảng ngay lập tức bối rối, đồng thời yêu cầu Thích Vy đừng lôi tấm ảnh thứ 2 ra. Nữ MC nhanh chóng hiểu ý và đáp lại: “Chị biết rồi nhé” cùng nụ cười bí hiểm.

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc “lộ bí mật” của Trịnh Sảng trên sóng truyền hình

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp? - Ảnh 3.

Trong khi Trịnh Sảng muôn phần bối rối

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp? - Ảnh 4.

Thì MC Thích Vy lại cười bí hiểm vì đã biết được bí mật

Các fan đã nhanh chóng nhận ra đây là bức ảnh của Trương Hàn. Tấm ảnh gốc cũng đã được chia sẻ rộng rãi, trong ảnh, Trương Hàn mặc áo sơmi màu xanh và nở nụ cười tươi. Điều này đã khiến fan của cặp đôi vô cùng vui sướng. Họ không thể ngờ rằng, sau 6 năm chia tay, Trịnh Sảng vẫn giữ lại tấm hình của bạn trai cũ. Nhiều bình luận ủng hộ cặp đôi sớm quay lại bên nhau, bởi Trương Hằng giờ đây cũng là nam diễn viên độc thân, điển trai và hot hit.

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp? - Ảnh 5.

Và bức ảnh gốc được các fan tìm ra nhanh chóng

Hiện tại, cả Trương Hàn và Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về những lời đồn đoán cặp đôi “gương vỡ lại lành” trước đây.

Nguồn: Sina, Weibo

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bi-mat-bi-lo-du-chia-tay-da-6-nam-nhung-trinh-sang-van-luu-giu-mai-tam-hinh-truong-han-ca-hai-co-kha-nang-tai-hop-22020202910416.htm