Bất ngờ về hình ảnh thời thơ ấu và thiếu nữ của danh hài Vân Dung

0
3319

Vân Dung nổi tiếng với những vai diễn hài và tham gia Táo quân hàng năm, nhưng không nhiều người biết về hình ảnh thời thơ ấu rất đáng yêu của danh hài nổi tiếng phía Bắc.

Vân Dung tên đầy đủ là Lê Vân Dung, sinh ngày 11/10/1975 tại tỉnh Thái Nguyên. Cô được sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, bố làm đạo diễn còn mẹ làm diễn viên. Ngày còn bé, Vân Dung sống cùng bố mẹ ở Thái Nguyên.

Lúc mới 3-4 tuổi, chị đã thích cùng chị gái Vân Trang đóng kịch, khi thì giả thành nàng công chúa. Khán giả quen thuộc với Vân Dung trên sân khấu, ít khi được thấy chị trong những hình ảnh thời thơ ấu nên những khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người bất ngờ về hình ảnh Vân Dung hồi bé rất dễ thương và đáng yêu.

 Hình ảnh Vân Dung và chị gái bên gia đình. 

Vân Dung từng kể, hồi nhỏ chị thích nhất được đóng vai cô tiên nên toàn tranh nhau với chị gái, còn chị gái toàn phải nhường em. Để hóa tiên, Vân Dung lấy dây dại buộc lên đầu, tay cầm một cành cây được ví như gậy thần ban phép cho chị gái.

Vân Dung cùng chị gái hồi nhỏ

Gia đình Vân Dung chuyển về Hà Nội sinh sống khi cô học lớp 2. Ngày còn nhỏ, Vân Dung ngày nào cũng phải đi gánh tới hai chục thùng tôn nước để cả nhà sinh hoạt. 10 tuổi, Vân Dung biết nấu cơm, quét nhà, dọn dẹp nhà cửa như người lớn.

Vân Dung thời thiếu nữ.

Năm 1992, chị gái Vân Dung – Vân Trang đăng ký cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong. Vân Dung cũng xin đi thi ngay với lí do chính là ” cổ vũ chị “. Vân Dung lọt vào top 15 người đẹp còn chị cô là Vân Trang cũng lọt được đến Top 10. Tuy vậy, cô chỉ cho rằng cuộc thi chỉ là một cuộc dạo chơi tuổi trẻ và có ý định lấn sang lĩnh vực sân khấu.

Hình ảnh Vân Dung hồi thiếu nữ.

Với gương mặt sở hữu nét duyên lạ, sau đó cô đã quyết định đi theo con đường sân khấu. Vân Dung lần đầu được khán giả biết đến đông đảo từ khi tham gia chương trình “Đời cười” của Nhà hát tuổi trẻ, tiếp đó là “Gala cười”, “Gặp nhau cuối tuần”, rồi “Gặp nhau cuối năm”. Ngoài diễn hài, Vân Dung cũng thành công trong lĩnh vực phim truyền hình và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Theo Vietnamnet