“Ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk – Suzy khiến MXH dậy sóng: Nhan sắc “bùng nổ” cả đôi, ngọt đến mức netizen nghi phim giả tình thật

0
1481

Bộ “ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk – Suzy đang khiến dân tình rần rần xuýt xoa vì quá đẹp đôi và ngọt ngào.

Sau 16 tập với đầy đủ cung bậc cảm xúc, bộ phim Start Up đã kết thúc vào tối ngày 6/12. Cuối cùng, sau bao sóng gió, cặp đôi Do San (Nam Joo Hyuk) và Dal Mi (Suzy) đã về chung 1 nhà. Ngay sau khi phim kết thúc, nhà đài đã “đánh úp” dân tình với loạt ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi chính.

Đáng nói, tuy chỉ là ảnh cưới chốt hạ lại bộ phim nhưng cặp đôi cũng khiến các fan rần rần chia sẻ vì độ đẹp đôi của 2 diễn viên. Trong những tấm ảnh cưới này, Nam Joo Hyuk và Suzy nhìn nhau qua ánh mắt đắm đuối u mê, “ngọt như mía lùi”. Thậm chí, Nam Joo Hyuk còn quỳ xuống cầu hôn Suzy và cả 2 cùng áp tay nhau ngọt ngào. Nhìn loạt ảnh cưới như thật này, dân tình không khỏi xuýt xoa khen ngợi và tiếp tục “đẩy thuyền” cặp đôi.

“Ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk - Suzy khiến MXH dậy sóng: Nhan sắc “bùng nổ” cả đôi, ngọt đến mức netizen nghi phim giả tình thật - Ảnh 2.

Nam Joo Hyuk – Suzy đã khiến dân tình phát sốt khi hóa thân thành cặp đôi sắp cưới “tình bể bình”. Visual nổi bật của cả 2 cũng là điều khiến fan không thể rời mắt. Nam Joo Hyuk gây ấn tượng với gương mặt điển trai, vóc dáng cao lớn vững chãi. Trong khi đó, “tình đầu quốc dân” e ấp, dịu dàng trong chiếc váy trắng thanh lịch

“Ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk - Suzy khiến MXH dậy sóng: Nhan sắc “bùng nổ” cả đôi, ngọt đến mức netizen nghi phim giả tình thật - Ảnh 3.

Cặp nam thanh nữ tú tay trong tay, đắm đuối nhìn nhau với ánh mắt không thể “u mê” hơn. Nhan sắc của cô dâu khiến dân tình mê mẩn, đặc biệt là xương quai xanh sexy

“Ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk - Suzy khiến MXH dậy sóng: Nhan sắc “bùng nổ” cả đôi, ngọt đến mức netizen nghi phim giả tình thật - Ảnh 4.

Biểu cảm bất ngờ hài hước của Suzy khi được Nam Joo Hyuk quỳ gối cầu hôn khiến fan không khỏi thích thú

“Ảnh cưới” của Nam Joo Hyuk - Suzy khiến MXH dậy sóng: Nhan sắc “bùng nổ” cả đôi, ngọt đến mức netizen nghi phim giả tình thật - Ảnh 5.

Áp tay ngọt ngào thế này, đến đây mà không “đẩy thuyền” thì quá phí

Nguồn: Twitter

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/anh-cuoi-cua-nam-joo-hyuk-suzy-khien-mxh-day-song-nhan-sac-bung-no-ca-doi-ngot-den-muc-netizen-nghi-phim-gia-tinh-that