Ảnh cưới chưa từng công bố của Tóc Tiên – Touliver

0
3042

Những tấm ảnh cưới của cặp đôi được in và dựng ở không gian tiệc cưới tối 20/2, diễn ra ở Đà Lạt.

Tiệc cưới của Tóc Tiên – Touliver diễn ra tại một căn biệt thự tại Đà Lạt tối ngày 20/2. Không gian sân vườn nơi đây được biến thành một nơi lung linh, lãng mạn để cặp đôi nói lời yêu thương và nhận lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Từ 17h chiều, đèn đã được thắp lên tạo nên sự ấm áp. Nhiều đồng nghiệp xúng xính có mặt từ sớm để chung vui.

Tại không gian tiệc cưới này có trưng những bức ảnh cưới của Tóc Tiên – Touliver. Đây là những bức ảnh cưới chưa bao giờ được công bố.

Ảnh cưới chưa từng công bố của Tóc Tiên - Touliver
Ảnh cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Ảnh cưới của Tóc Tiên – Hoàng Touliver.

Ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện đơn giản. Có khoảnh khắc Touliver trong trang phục bảnh bao, nhấc bổng cô dâu mặc váy cưới. Cả hai cùng cười đùa, ánh lên niềm hạnh phúc.

Sáng cùng ngày, hôn lễ của họ diễn ra ở Nhà thờ Con Gà với sự góp mặt của nhiều người. Tuy nhiên, an ninh của đám cưới được siết chặt. Nhiều sao Việt cũng có mặt để chứng kiến khoảnh khắc họ được tuyên bố là vợ chồng.

Tóc Tiên sinh năm 1989, bắt đầu hoạt động nghệ thuật và được yêu mến từ năm 13 tuổi. Cô có những ca khúc hit như Ngày mai, Có ai thương em như anh, Em không là duy nhất, Người ta có thương mình đâu…

Hoàng Touliver sinh năm 1987, là một DJ, gương mặt kỳ cựu của hội SpaceSpeakers. Anh hiện là nhà sản xuất âm nhạc được nhiều ca sĩ “săn đón”.

Link gốc: https://ione.net/tin-tuc/sao/viet-nam/anh-cuoi-chua-tung-cong-bo-cua-toc-tien-touliver-4058133.html