5 Tháng Mười Hai, 2016 | 23:39
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tina Lê Make Up Academy: Nhìn sản phẩm của học sinh để đánh giá chất lượng đào tạo.

Tina Lê là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong giới make up khi gắn liền tên tuổi với việc làm đẹp cho các sao Việt như: Lưu Hương Giang, May A, MC Quỳnh Chi, Lilly Nguyễn, Thu Minh, Ngô Thanh Vân… Tina Lê còn được biết đến là một chuyên gia đào tạo với số lượng học viên đào tạo chuyên nghiệp thành nghề hàng năm lên tới hàng trăm. Không những đào tạo thành nghề mà sau khi tốt nghiệp các học viên chuyên nghiệp của Tina Lê Make Up Academy đều thành công trong công việc và có thu nhập cao hàng tháng bằng công việc make up của mình.

tina-mk

Các học sinh đến chúc mừng cô giáo Tina Lê nhân ngày 20/11

Với 15 năm theo đuổi nghề make up và xây dựng thương hiệu Tina Lê make up 10 năm đã được khẳng định với rất nhiều thành công, chuyên gia make up Tina Lê đã không ngừng hoàn thiện và nghiên cứu ra những phương pháp đào tạo tốt nhất dành cho các học sinh của mình. Tina Lê đưa ra những giáo trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất để giúp các học sinh có thể tiếp thu và thực hành ngay sau khi học xong. Đặc biệt, chuyên gia đào tạo make up Tina Lê còn liên tục cập nhật những xu hướng make up mới nhất để bổ sung cho các giáo trình đào tạo cũng như đi chuyên tu tại các trung tâm đào tạo make up hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc và mới đây là khóa chuyên tu đặc biệt dành cho các chuyên gia make up trên toàn thế giới của trung tâm Make up Forever tại Paris – Pháp. Những sự đầu tư này không chỉ là đam mê mà còn là cái tâm của người làm nghề đào tạo và sự cống hiến cho các thế hệ đàn em nối bước theo đuổi đam mê.

tn345

Các buổi đào tạo luôn được các học sinh chờ đón và vô cùng say sưa học tập

Các khóa đào tạo tại Tina Lê Make up Academy là một quá trình xuyên suốt 60 buổi. Các học sinh sẽ được trải nghiệm hết bất ngờ này tới bất ngờ khác bằng chính những giáo trình văn minh và thời thượng – chính xác nhất được đúc kết bằng nhiều năm kinh nghiệm và hoàn hảo hơn khi tích hợp cùng với giáo trình đào tạo tại PARIS – ACADEMY MAKE UP FOREVER.

Khi tham gia lớp đào tạo chuyên nghiệp các bạn sẽ được học những kiến thức mà Tina sẽ nắn chỉnh hài hoà giữa kiến thức tổng hơp của Châu Á và Châu Âu với từng học phần gồm:

 1. Lịch sử của ngành Makeup
 2. Lịch sử của ngành thời trang thế giới
 3. Hình thái khuôn mặt – cách chỉnh sửa chúng sao cho hợp lý và đẹp nhất.
 4. Cách xử lý làn da mặt sao cho khách hàng có được lớp nền đặc biệt ( trong – mọng – dễ thở – đưa khuôn mặt vào trạng thái đẹp nhất- thon gọn nhất – mầu da đẹp nhất)
 5. Cách tạo hình cho cả khuôn mặt ,tạo khối cho cổ – tay – vai
 6. Những khối Mắt cơ bản – đẹp nhất
 7. Cách đặt mầu trên khuôn mặt theo nguyên lý tốt nhất cho lớp base
 8. Cách xử lí các loại má phù hợp với mầu và các khuôn mặt
 9. Cách sử dụng các chất liệu : cọ- mút- tay – máy phun
 10.  Xử lí bảng mầu một cách chính xác và nguyên lý
 11. Cách để các bạn khởi nguồn sáng tạo vô tận
 12. Cách tạo hình cho các buổi shooting chuyên nghiệp nhất
 13. Bạn cần và tránh những chất liệu gì cho ánh đèn flash??
 14. Cách để tạo nên những bức hình beauty- incroyable
 15. Một số buổi học về chuyên sâu event
 16. Cô dâu chuyên sâu cho các lứa tuổi
 17. Make up chú rể – baby
 18. Các bài học cho Fantasy – BodyPainting
 19. Một Số buổi học nâng cao cho cinema : các vết nổ – vết thương – biến dạng của Khuôn
 20. Kỹ năng mềm để thành công với nghề make up.

Cùng ngắm những sản phẩm của các học sinh tại Tina Lê Make Up Academy thực hiện trong một buổi học về vẽ môi bằng nghệ thuật painting.

hs3

hs4

hs5

hs6
hs8

hs9

hs10

Thu Ngọc