Thúy Vân giành chiến thắng tại cuộc thi ảnh “Miss Universe online”

0
661

Cuộc thi ảnh Miss Universe Online đã gọi tên Phạm Hồng Thúy Vân với giải  thưởng cao nhất, vượt qua hai đối thủ nặng ký là Nguyễn Đặng Tường Linh và Trịnh Minh Tâm.

Miss Universe Online là  hoạt động độc lập đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tạo cơ hội để các thí sinh thử sức mình, cũng như trải nghiệm bản thân. Bắt đầu đăng tải hình ảnh thí sinh lên fanpage Miss Universe Vietnam từ ngày 14/7, cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh, trong đó có nhiều gương mặt đã có danh hiệu tại các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong và ngoài nước, các cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa công bố Top 10 thí sinh của cuộc thi ảnh Miss Universe Online bao gồm: Hoàng Thị Linh, H’Bella H’Đơk, Un Thị Loi, Thạch Thị Đa Ri, Nguyễn Thị Hương Ly, Đặng Thị Trúc Mai, H’Luai Hwing, Trịnh Minh Tâm, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Hồng Thúy Vân.

Top 10 chung cuộc.

Trong đó, Top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất gọi tên: Trịnh Minh Tâm, Nguyễn Đặng Tường Linh, Phạm Hồng Thúy Vân.

Thí sinh Thúy Vân là người giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 224.825 điểm, bao gồm 30.165 lượt like, 15.455 lượt bình luận, 3.277 lượt chia sẻ. Với kết quả này, Phạm Hồng Thúy Vân nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Hai thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh và Trịnh Minh Tâm lần lượt nhận giải thưởng 5 triệu đồng/người cùng voucher nghỉ dưỡng cao cấp.

Tường Linh.

Là một trong những thí sinh xuất hiện thi online gần sát ngày diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam, Phạm Hồng Thúy Vân vô cùng bất ngờ và hào hứng với giải thưởng đầu tiên này. Cô chia sẻ, đây là động lực để tự tin hơn cho những phần thi sắp tới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau hai vòng sơ khảo khu vực phía Bắc và phía Nam, ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chọn ra được Top 60 thí sinh xuất sắc nhất, không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hình thể cân đối, mà còn có câu chuyện thú vị, đúng với tiêu chí “Trái tim dũng cảm” năm nay.

Top 60 sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Trịnh Minh Tâm.

Chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” sẽ lên sóng 21h10 thứ 6 hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 4/10 và được phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ngày 7/12/2019, được truyền hình trực tiếp trên  VTV1.

Theo Dân Việt