30 Tháng Năm, 2016 | 8:50
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thanh Trang dịu dàng trong BST “Hạnh phúc ngày thu”

Vừa gây ấn tượng tại show thời trang “Thời trang và cuộc sống” với BST “Hạnh phúc ngày thu” NTK Tommy Nguyễn lại tiếp tục thực hiện bộ hình với những mẫu thiết kế của BST này với sự thể hiện của người đẹp Thanh Trang.

11 chuan

Thanh Trang xinh đẹp và e ấp trong thiết kế áo dài màu hồng của NKT Tommy Nguyễn

NTK Tommy Nguyễn là một người dành tình yêu đặc biệt cho áo dài, Anh luôn mang đến cho các người đẹp những bộ áo dài phù hợp nhất với dáng vóc, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và giấu đi những khuyết điểm nếu có cho người mẫu của mình. Người đẹp Thanh Trang là một trong những nàng thơ thể hiện trọn vẹn nhất những tình cảm và cảm xúc mà NTK Tommy Nguyễn đã dành cho từng mẫu thiết kế.

1 chuan (1)

Có thể nói NTK Tommy Nguyễn và Thanh Trang là một sự gắn bó đặc biệt, sự có mặt và vị trí của Thanh Trang trong showbiz Việt có được như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân có sự đóng góp rất nhiều của NTK Tommy Nguyễn. Người mẫu Thanh Trang vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt biểu cảm, cộng hưởng cho sự xuất thần của người mẫu cũng như tôn lên vẻ đẹp cho những trang phục của Tommy Nguyễn.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất mà Thanh Trang vừa thực hiện tại Biệt phủ Thành Chương trong những thiết kế của BST “Hạnh phúc ngày thu” của NTK Tommy Nguyễn nhé.

3 chuan

5 chuan

6 chuan

8 chuan

13 chuan

14 chuan

15 chuan

16 chuan

18 chuan

Hoài An

Photo: Nam Anh, Make up: Quang Bi