Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của H’Hen Niê

0
1707

Khánh Vân lần đầu chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh cuộc thi và những dự định của cô trong 2 năm đương nhiệm sắp tới.

Trở về sau khi chính thức đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân đã rất mau chóng lấy lại năng lượng để bước vào tuần lễ giao lưu với báo chí và truyền thông. Xuất hiện rạng rỡ trong một buổi trò chuyện với chúng tôi, Khánh Vân đã có những trải lòng đầu tiên về các câu chuyện trong suốt hành trình tham dự cuộc thi cùng dự định trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới. Cô sẽ là người đẹp tiếp theo kế vị H’Hen Niê và Hoàng Thùy chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp lớn hàng đầu quốc tế – Miss Universe 2020.

Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của HHen Niê - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Trải qua 3 tháng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân không giấu được xúc động lo lắng trong giây phút cùng nắm tay Kim Duyên bước lên bục vinh quang chờ công bố giải. “Thời khắc tôi và Duyên nắm tay nhau nghe kết quả, tôi đã run cầm cập, không còn nghĩ được gì trong đầu cả. Còn Duyên liên tục trấn an tôi: “Chị ơi bình tĩnh nha, chị ơi không sao đâu, chị ơi làm gì cũng yêu thương nhau nha”. Tôi rất vui vì khoảnh khắc đó được đồng hành cùng Duyên”, Khánh Vân tâm sự.

Trước khi đăng quang, tân Hoa hậu được biết đến là một cô gái xuất thân tại một gia đình khá giả ở TP. HCM, được sống bao bọc và yêu thương từ nhỏ. Nhiều ý kiến cho rằng chính xuất phát điểm này sẽ khiến Khánh Vân khó có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề ở vị thế mới. Thế nhưng, trước băn khoăn từ công chúng, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận tại buổi giao lưu.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: “Thật ra, mọi người thường đánh giá tôi là một công chúa, có thể tôi rất may mắn khi mang vẻ bề ngoài dịu dàng, tiểu thư. Nhưng thực chất con người bên trong tôi không phải như vậy. Hôm qua, khi quay trở về Sài Gòn, mọi người thấy tôi khóc và cứ nghĩ là tôi yếu đuối, nhưng tôi cảm động là vì cảm nhận được sự yêu thương và đón nhận mà khán giả dành cho mình. Tôi nghĩ những giọt nước mắt đó không phải là giọt nước mắt yếu đuối. Nó sẽ giúp tôi có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. Tôi biết rằng sự nỗ lực không chỉ dành cho riêng bản thân tôi mà còn dành cho những người thiếu may mắn và cho đất nước”.

Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của HHen Niê - Ảnh 2.

Khánh Vân bày tỏ sự quyết tâm sẽ cố gắng hết sức trong 2 năm nhiệm kỳ. Tiếp nối đàn chị đi trước nhưng cô cũng khẳng định sẽ không là bản sao của bất cứ ai: “Chị H’Hen Niê và Hoàng Thuỳ đều đã để lại dấu ấn riêng. Tôi nghĩ mỗi người chúng ta đều có sự đặc biệt riêng và không ai giống ai cả, không ai là bản sao của ai cả. Với bản thân tôi ngày hôm nay những gì tôi đang có và hành trình chiến đấu cho Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì tôi mong muốn nhất là thực hiện thật nhiều dự án cộng đồng. Trước mắt mình phải san sẻ điều tốt đẹp, may mắn cho mọi người đã”.

Cũng trong buổi trò chuyện, Khánh Vân chia sẻ sẽ luôn cố gắng trau dồi kiến thức để tự tin đến với Miss Universe, dùng năng lực ngoại ngữ truyền đạt được những điều mong muốn bản thân một cách tốt nhất.

Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của H'Hen Niê - Ảnh 3.
Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của H'Hen Niê - Ảnh 3.
Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của HHen Niê - Ảnh 4.

Khánh Vân là người đẹp tiếp theo kết nhiệm H’Hen Niê và Hoàng Thùy tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Luôn hoàn thành tốt mọi thử thách và được đánh giá là một trong những thí sinh sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay, do đó, chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thuộc về cô cũng thuyết phục số đông người hâm mộ.

Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của H'Hen Niê - Ảnh 5.
Tân Hoa hậu Khánh Vân lần đầu chia sẻ cảm xúc hậu đăng quang, thẳng thắn nói về việc thành bản sao của H'Hen Niê - Ảnh 5.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/tan-hoa-hau-khanh-van-lan-dau-chia-se-cam-xuc-hau-dang-quang-thang-than-noi-ve-viec-thanh-ban-sao-cua-hhen-nie-2201912127017369.htm