7 Tháng Mười Hai, 2018 | 15:47
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sự kiện hoành tráng, xa hoa nhất ngành phun xăm thẩm mỹ của bà trùm Ngọc Ánh

Mới đây, vào ngày 5/12, Master Ngọc Ánh cùng các nhà đồng hành đã tổ chức thành công cuộc thi “Young Talent of PMU” tại Hà Nội để tìm ra những tài năng trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi hội tụ những giám khảo dày dạn kinh nghiệm trên toàn quốc cùng cầm cân nảy mực và công bằng tuyển chọn ra những thí sinh tài năng nhất.

Cuộc thi đã để lại rất nhiều dư âm trong lòng những người tham dự. Bà Ngọc Ánh trong vai trò trưởng ban tổ chức chia sẻ rằng: “Hi vọng cuộc thi Young Talent of PMU là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ và là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của các thí sinh. Đến với Young Talent of PMU, các thí sinh không chỉ được thể hiện những kỹ năng chuyên môn của mình mà còn được học hỏi, cọ sát cùng với đồng nghiệp trong nghề, cùng chia sẻ những kinh nghiệm và cùng vun đắp niềm đam mê với nghề”.

Trong năm 2018, Ngọc Ánh còn đóng vai trò Trưởng ban tổ chức – người đầu tiên tại Việt Nam tổ chức cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Best Face Of The PMU 2018″.

Được mệnh danh là “Bà trùm sự kiện” của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, Ngọc Ánh đã có nhiều năm đứng ra tổ chức các cuộc thi chuyên nghiệp, mở những khóa học chuyên môn ý nghĩa thiết thực và hội thảo giao lưu tay nghề chất lượng như: Hội thảo Việt Nam – Thái Lan, Hội thảo Việt- Hàn. Không chỉ vậy, đích thân Ngọc Ánh nhiều lần đưa đoàn chuyên gia Việt Nam và thí sinh đi giao đấu tại các quốc gia trên thế giới.

Những sự kiện của bà trùm Ngọc Ánh luôn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tham dự bởi sự chuyên nghiệp cùng quy mô tầm cỡ. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn chăm chút kỹ lưỡng cho từng sự kiện, Ngọc Ánh miệt mài khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên trường quốc tế và không ngừng cố gắng thúc đẩy sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Quả thực, danh xưng “Bà trùm sự kiện” của Ngọc Ánh quả không ngoa bởi những sự kiện, khoá học và cuộc thi do Ngọc Ánh tổ chức luôn để lại tiếng vang lớn cùng những dấu ấn khó phai trong lòng những người đang hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Những sự kiện của bà trùm Ngọc Ánh thành công nối tiếp thành công có lẽ bởi bí quyết chỉ gói gọn trong 6 chữ “Uy tín, Chuyên nghiệp, Trách nhiệm”.