Sơn Tùng: “Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn, không làm chủ được chính bản thân mình”

0
1195

Sơn Tùng M-TP kể về chuyện “cảm nắng” của chính mình khi sáng tác ca khúc mới Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Sau thời gian vắng bóng kể từ sản phẩm Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi liên tục thả thính comeback với ca khúc mới mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. Và cuối cùng, đến tối 24/4, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức màn hát live ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng: Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn, không làm chủ được chính bản thân mình - Ảnh 1.

Người hâm mộ đã được thưởng thức màn hát live ca khúc mới Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP

Xuất hiện trong phòng thu, Sơn Tùng M-TP tươi phơi phới, năng lượng “tình yêu” tràn ngập để cùng fan phân tích về bài hát mới của mình. Với Muộn Rồi Mà Sao Còn, Sơn Tùng đã tự mình 100% thực hiện mọi công đoạn để cho ra sản phẩm chính thức: từ sáng tác lời, giai điệu mà còn hoàn thành instrumental. Anh chàng đặc biệt tự hào khi mình đã tự làm producer cho ca khúc.

Sơn Tùng tham gia từ A – Z các khâu sản xuất ca khúc mới

Sơn Tùng M-TP cho biết sản phẩm chứa đựng những cung bậc cảm xúc mới lạ mà anh chàng không thể nào quên được. Sau khi để fan dự đoán, Sơn Tùng tiết lộ Muộn Rồi Mà Sao Còn là ca khúc viết về tình yêu. Anh chàng đã có nhiều chia sẻ về tình yêu, cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tác nên ca khúc này.

Sơn Tùng nói về chủ đề của ca khúc: “Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác này. Một cảm giác mà suốt ngày không làm chủ được chính bản thân mình, suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ, cứ bị nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười, nhớ bờ môi, nhớ cử chỉ của người ấy”.

Anh chàng có nhận xét đáng yêu: “Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn”

Cụ thể hơn, Sơn Tùng chia sẻ: “Nội dung bài hát xoay quanh một chàng trai, một người đàn ông mới đúng, mà thật ra cũng chẳng đàn ông lắm. Một cậu con trai, say nắng một cô con gái, bởi ánh mắt, bởi bờ môi. Và đúng khoảnh khắc đó, khi về nhà thì chàng trai đó thức cả đêm, chỉ để nhớ, chỉ để tự cười một mình và chỉ để hy vọng rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại cô gái này để nói ra những thứ cảm xúc trong con tim của mình, những thứ trong bộ óc này, để chia sẻ và để mong rằng mình có một cơ hội nào đó, tiến lại gần hơn với cô ấy thì sao”.

Anh chàng cũng không quên “miêu tả” một ngày của người đang yêu: “Yêu vào rồi, biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!”.

“Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!”

Nam ca sĩ như đang nói lên tiếng lòng của những người đang yêu, đang có người để “thầm thương trộm nhớ”. Những cảm xúc đơn giản, chân thật mà ai cũng đã từng trải qua trong tình yêu. Sơn Tùng cũng mong rằng ca khúc sẽ được khán giả đón nhận bởi chính lý do đó: “Tôi mong rằng, mọi người sẽ cảm nhận được những tinh thần, năng lượng tích cực nhất mà tôi muốn gửi gắm vào bài hát này. Và tôi hy vọng rằng, những ai đang say nắng một ai đó giống như tôi, trong bài hát này thì càng dễ cảm nhận được cảm xúc của chúng ta hơn và nghe thật nhiều khi ca khúc này được ra mắt, biết chưa?”.

Những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP về cảm giác lúc mới yêu trong thời điểm anh chàng vướng phải tin đồn tình cảm “tay ba” giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú lại càng khiến dân tình phải xôn xao. Là cảm xúc của quá khứ hay thực tại đấy nhỉ?

Sơn Tùng: Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết trơn, không làm chủ được chính bản thân mình - Ảnh 5.

Tự nhiên lại thấy Sơn Tùng “mơn mởn”, tươi vui như một chàng trai lúc mới yêu thế này?

Điều bất ngờ tiếp theo Sơn Tùng mang đến cho người hâm mộ sẽ được tiết lộ vào 6:51 ngày 26/4. Cùng chờ xem đó là gì thôi nào.

Ảnh: Tổng hợp

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/son-tung-yeu-vao-roi-ai-cung-ngoc-nghech-het-tron-khong-lam-chu-duoc-chinh-ban-than-minh