Sơn Tùng MTP kiệt sức sau đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng

0
279

Sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng, Sơn Tùng phải dùng đến sự trợ giúp của bình thở oxy để ổn định sức khỏe.

Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 1
Tối 4/8, Sơn Tùng và dàn nghệ sĩ underground hoàn thành đêm nhạc tại cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Một ngày trước đó, anh bận rộn tập luyện, tổng duyệt cho chương trình rồi tham gia buổi gặp gỡ người hâm mộ. Lịch trình kín mít khiến nam ca sĩ kiệt sức sau khi hoàn thành 8 tiết mục trong đêm nhạc. Ngay khi vào hậu trường, giọng ca Lạc trôi phải dùng đến bình thở oxy để ổn định sức khỏe.
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 2
Sự kiện tại Đà Nẵng là đêm nhạc thứ 2 trong khuôn khổ Sky Tour. Đây không phải đêm nhạc riêng của giọng ca sinh năm 1994 mà có sự tham gia của dàn nghệ sĩ underground như Rhymastic, Kimmese, JustaTee, Kay Trần… Họ đóng vai trò mở màn chương trình, trong khi đó giọng ca Em của ngày hôm qua xuất hiện ở phần 2 và biểu diễn liên tục 8 ca khúc.
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 3
Kịch bản của đêm thứ 2 giống với đêm diễn mở màn tại TP.HCM. Ban tổ chức nghiêm ngặt về việc quay phim, chụp hình. Cung thể thao có sức chứa 6.000 khán giả và được ê-kíp của Sơn Tùng đầu tư về ánh sáng, đạo cụ.
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 4
Xuyên suốt đêm nhạc là các tiết mục sôi động, trẻ trung. Nhiều ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của Sơn Tùng như Lạc trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua… được khoác lên mình bản phối mới. 
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 5
Chạy ngay đi là ca khúc nam ca sĩ chọn để mở đầu phần biểu diễn của mình. Có một điểm khác biệt giữa đêm nhạc tại Đà Nẵng và TP.HCM, đó là Sơn Tùng xuống khán đài, giao lưu và bắt tay cùng khán giả. Anh cũng nói lời cảm ơn khi người hâm mộ đến ủng hộ đêm nhạc.
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 6
Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP và hàng nghìn khán giả tạo nên khoảnh khắc ấn tượng. Họ cùng nhau hát không nhạc ca khúc Hãy trao cho anh trước khi phần trình diễn này chính thức diễn ra. Nam ca sĩ không giấu được sự xúc động khi chứng kiến tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. 
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 7
Anh cho biết những lời cổ vũ của mọi người chính là điều ngọt ngào nhất mà anh không bao giờ quên. “Cảm ơn mọi người đã đến đây, dành tình cảm cho con người nhỏ bé với cái tên Sơn Tùng M-TP. Hy vọng tình cảm của chúng ta sẽ mãi như ngày hôm qua”, anh nói.
Son Tung M-TP dung binh tho oxy vi kiet suc sau dem nhac hinh anh 8
Không chỉ tái hiện khung cảnh xa hoa ở Hãy trao cho anh ngay trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn mặc lại set đồ từng được anh diện trong MV. Đó là set đồ đen kèm áo khoác hoa văn baroque kết hợp họa tiết da beo của Versace. Để kết thúc đêm diễn, Sơn Tùng thể hiện ca khúc Như ngày hôm qua.

 

Theo NewsZing