Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama “trà xanh”?

0
1238

Sự im ắng trong thời gian dài của Sơn Tùng có khiến anh mất nhiều fan, nhìn con số like trong bức ảnh mới nhất sẽ có câu trả lời.

Những ngày đầu năm 2021, Sơn Tùng gặp “biến căng” tình ái với Thiều Bảo Trâm. Cặp đôi bị lộ hàng loạt “hint” nghi đã chính thức tan vỡ sau 8 năm âm thầm bên nhau. Sau drama “trà xanh”, Sơn Tùng vắng bóng trên MXH suốt thời gian dài, người hâm mộ không khỏi tò mò liệu anh chàng có bị giảm bớt độ hot hay không. Cho đến gần đây, nam ca sĩ gây chú ý khi đăng 2 bức ảnh giữa đêm vào 2 ngày liên tiếp (ngày 10-14/4). Đáng nói, đây là những bài đăng phản ánh rõ độ hot của anh chàng sau drama.

Tính đến thời điểm sáng nay (ngày 11/4), bức ảnh ngồi đúng kiểu “một mình có buồn không” giữa hồ bơi của Sơn Tùng đã đạt 1,1 triệu like cùng hàng chục nghìn bình luận, chia sẻ. Ngoài ra, khoảnh khắc khoe đôi chân dài, tạo dáng khó hiểu của Sơn Tùng cũng đã thu về hơn nửa triệu like. Chỉ với 2 bức ảnh mới nhất được đăng vào lúc nửa đêm, nam ca sĩ Chạy Ngay Đi đã chứng minh đẳng cấp trên mạng xã hội.

Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama trà xanh? Nhìn 2 bức ảnh mới nhất với lượng tương tác khủng đến mức xỉu ngang là rõ! - Ảnh 2.

Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải vào nửa đêm nhưng vẫn thu về 1,1 triệu like sau 1 ngày, sức hút “ông hoàng mạng xã hội” quả không phải dạng vừa đâu

Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama trà xanh? Nhìn 2 bức ảnh mới nhất với lượng tương tác khủng đến mức xỉu ngang là rõ! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc khó hiểu giữa hồ bơi của Sơn Tùng đạt nửa triệu like sau 7 giờ, bức ảnh này vẫn đang rất viral trên MXH. Bên dưới những cập nhật mới của Chủ tịch, dân tình đồng loạt gửi lời hỏi thăm, động viên, 1 số người vẫn mong anh lên tiếng làm rõ chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm. Đáng nói, việc Sơn Tùng có hàng loạt động thái mới sau khi bị bắt gặp xuất hiện tại phim trường cũng làm nghi vấn anh sắp ra sản phẩm mới có thêm cơ sở

Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama trà xanh? Nhìn 2 bức ảnh mới nhất với lượng tương tác khủng đến mức xỉu ngang là rõ! - Ảnh 4.

Dường như hậu biến căng tình ái với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng vẫn có sức hút khủng, khó ai đọ lại trên MXH

Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama trà xanh? Nhìn 2 bức ảnh mới nhất với lượng tương tác khủng đến mức xỉu ngang là rõ! - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng bị bắt gặp xuất hiện tại 1 phim trường

Sơn Tùng M-TP có hết hot sau drama trà xanh? Nhìn 2 bức ảnh mới nhất với lượng tương tác khủng đến mức xỉu ngang là rõ! - Ảnh 6.

Dân tình cho rằng nam ca sĩ sắp ra sản phẩm mới sau chuỗi ngày “chìm” trong sóng gió

Ảnh: Facebook nhân vật
Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/son-tung-m-tp-co-het-hot-sau-drama-tra-xanh-nhin-2-buc-anh-moi-nhat-voi-luong-tuong-tac-khung-den-muc-xiu-ngang-la-ro