Sau Văn Mai Hương và bộ đôi Đan Trường – Juky San, thêm 1 màn cover nhạc Hoa lời Việt công phá lên hẳn #2 trending YouTube

0
28

Chỉ lên sóng không lâu nhưng màn trình diễn song ca nhạc Hoa lời Việt mới nhất đã xuất sắc đạt thứ hạng cao trên tab trending YouTube.

Vừa qua, nam ca sĩ Tăng Phúc đã có một đêm minishow cảm xúc tại Đà Lạt mang tên Mây In The Nest. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ và Trương Thảo Nhi đã mang đến cho khán giả màn song ca với bài hát nhạc Hoa lời Việt – Chỉ là Không Cùng Nhau. Từng được xem là hiện tượng cover, sau khoảng thời gian theo đuổi âm nhạc đến cùng, Tăng Phúc đang chứng minh được khả năng hát live ngày một trưởng thành của mình.

Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc x Trương Thảo Nhi

Chỉ Là Không Cùng Nhau được viết lại từ ca khúc gốc có tên Thời Không Sai Lệch (Ngải Thần) từng gây sốt thị trường âm nhạc Hoa ngữ đầu năm 2021. Sau khi được làm mới hoàn toàn bằng tiếng Việt, phiên bản của Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Bằng chứng là chỉ lên sóng chưa đầy 2 ngày, màn trình diễn này đã nhanh chóng lọt top 2 trending YouTube và sở hữu hơn 1,5 triệu lượt xem. Đáng chú ý, đây cũng là thành tích top trending cao nhất của Tăng Phúc kể từ khi bước vào con đường âm nhạc.

 - Ảnh 2.

Màn song ca của Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi với ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau xuất sắc leo lên top 2 trending YouTube

 - Ảnh 3.

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi trong đêm nhạc Mây In The Nest vừa qua

Cũng trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam, màn song ca đặc biệt giữa Đan Trường – Juky San với ca khúc nhạc Hoa lời Việt Thiên Hạ Hữu Tình Nhân (nhạc phim bất hủ một thời của bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp) vẫn đang giành được tình cảm của khán giả. Sau khi cán mốc top 1 trending YouTube, hiện màn trình diễn này đã đạt gần 6 triệu lượt xem cùng thứ hạng #14 trending YouTube.

Juky San song ca cùng Đan Trường trong ca khúc Thiên Hạ Hữu Tình Nhân.

 - Ảnh 5.

Màn song ca giữa Đan Trường – Juky San đạt gần 6 triệu view và sở hữu #14 trending YouTube

Tuy là lần đầu song ca cũng như không có sự chuẩn bị trước nhưng cả Đan Trường và Juky San vẫn mang đến sự hòa hợp trong giọng hát, đánh dấu một trong những tiết mục đặc sắc cho chương trình.

“Anh Bo” Đan Trường vốn nổi tiếng với các bản nhạc Hoa lời Việt hoặc các ca khúc mang âm hưởng canto pop ngày trước thế nên việc song ca với Juky San – người vừa có show cover nhạc Hoa lời Việt – đã tạo nên sự cộng hưởng trong phong cách của cả hai.

Trước đó, ca khúc Biệt Khúc Chờ Nhau (OST Tân Dòng Sông Ly Biệt) do các nghệ sĩ Hoà Minzy – Văn Mai Hương – Anh Tú – Bùi Công Nam – Hứa Kim Tuyền thể hiện trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cũng nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội.

Dù hiện tại đã “out” khỏi top trending YouTube nhưng đây vẫn là bản nhạc Hoa lời Việt được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Hiện tại, video ghi lại màn trình diễn này đã thu về hơn 4,8 triệu lượt xem trên YouTube.

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-van-mai-huong-va-bo-doi-dan-truong-juky-san-them-1-man-cover-nhac-hoa-loi-viet-cong-pha-len-han-2-trending-youtube