4 Tháng Tám, 2017 | 15:19
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Rocker Nguyễn – Minh Hằng tình tứ tại lễ ra mắt phim “Sắc đẹp ngàn cân” tại Hà Nội

Tối 03/08, bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam,  Red Ruby Entertainments và do CGV phát hành tiếp tục được ra mắt tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của của đoàn phim gồm: Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn James Ngô, diễn viên Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie và sự góp mặt của: Người mẫu Thúy Hằng cùng các đồng nghiệp, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Mạnh Quân, Trung Ruồi Minh Tít, MC Phí Linh, người mẫu Quế Vân…

44

Rocker Nguyễn và Minh Hằng tình tứ trên thảm đỏ buổi ra mắt phim

Trong buổi ra mắt, ekip bộ phim đã gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan báo giới, truyền thông phía Bắc cùng đông đảo khán giả có quan tâm đến bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt.

9

Nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với phong cách trẻ trung, gợi cảm xuất hiện tại sự kiện

Không hẹn từ trước, trong lần hội ngộ này, bộ ba Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie đều lựa chọn những bộ trang phục đầy gợi cảm và quyến rũ. Trong khi đó, hình ảnh nam tính, lịch lãm của đạo diễn James Ngô và nam chính Rocker Nguyễn cũng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của công chúng.

3

Phương Trinh Jolie cũng gợi cảm không kém đàn chị Trương Ngọc Ánh

Trước khi buổi giao lưu diễn ra, fans ruột của Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie đã tề tựu đông đủ và cùng đồng thanh hát ca khúc “Ngôi sao cô đơn” – OST “Sắc đẹp ngàn cân” ngay tại rạp chiếu. Chính sự cổ vũ đặc biệt này, đã khiến cho các nghệ sĩrất bất ngờ, thích thú.

40

Ở phần giới thiệu dự án phim sẽ ra rạp toàn quốc vào ngày 04/08, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ “Sắc đẹp ngàn cân” được cô và ê-kíp đầu tư với kinh phí tối đa để đem đến cho khán giả một sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất. Trương Ngọc Ánh bật mí, riêng phần hóa trang silicon nặng gần 20 kg của nhân vật Hà My mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát trời phú do Minh Hằng thủ vai cũng phải tốn rất nhiều tiền bạc, công sức mới đạt được mong muốn của toàn bộ ê-kíp.

42

Về phía dàn diễn viên chính, cả Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie đều kì vọng “Sắc đẹp ngàn cân” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của khán giả bởi nội dung hấp dẫn, bối cảnh, trang phục… được đầu tư kĩ lưỡng.

38

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments dự kiến được CGV phát hành toàn quốc vào tháng 04/08/2017.

An An

Ảnh: Minh Tâm HD