Phát sốt bằng chứng Hyun Bin – Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn!

0
584

Phát sốt bằng chứng Hyun Bin – Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn!

Hyun Bin – Son Ye Jin đã công khai hẹn hò từ đầu năm nay và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Có tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay hoặc năm sau do Hyun Bin đã để trống lịch làm việc.

Thế nhưng trên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền 1 chi tiết cho thấy có thể Hyun Bin – Son Ye Jin đã về chung 1 nhà. 1 quán cà phê tại Changwon đã nhận được hoa khai trương có in tên Hyun Bin và Son Ye Jin gửi tặng. Gửi chung quà, viết chung tên là hành động của các cặp vợ chồng. Điều này khiến fan phát sốt, cho rằng có thể cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn. “Chị đẹp” cũng được phát hiện đang đeo nhẫn trên ngón áp út.

Phát sốt bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 2.

Bức ảnh cặp đôi cùng gửi hoa chúc mừng khai trương quán cà phê…

Phát sốt bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 3.

… và hành động Son Ye Jin đeo nhẫn áp út đều khiến dân tình phát sốt

Thế nhưng sau khi liên lạc với Vast Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin, các fan đã được 1 phen chưng hửng khi công ty trả lời rằng hình ảnh đó không đúng sự thật. Đồng thời, công ty cũng đã yêu cầu bên đăng ảnh gỡ hình ảnh không đúng sự thật xuống.

Dù sao thì fan vẫn rất mong ngóng Hyun Bin sẽ sớm rước Son Ye Jin về dinh trong thời gian sắp tới. Nam diễn viên đã để trống lịch làm việc từ giờ đến cuối năm, đồng thời đã “chốt đơn” 1 căn penthouse giá 100 tỷ đồng như để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Son Ye Jin cũng từng nói cô muốn kết hôn trước khi 40 tuổi, tức là chỉ trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau mà thôi.

Phát sốt bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hình ảnh đó sai sự thật và đã bị công ty quản ý của Hyun Bin yêu cầu gỡ xuống

Phát sốt bằng chứng Hyun Bin - Son Ye Jin đã kết hôn, công ty chủ quản lên tiếng ngay và luôn! - Ảnh 5.

Dù vậy, fan vẫn tin rằng cặp đôi sắp về chung 1 nhà

Nguồn: Twitter

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-sot-bang-chung-hyun-bin-son-ye-jin-da-ket-hon-cong-ty-chu-quan-len-tieng-ngay-va-luon