Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK)

0
463

Loạt ảnh mới của Jennie (BLACKPINK) lại khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc hút hồn. Thế nhưng, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào vòng 1 khác lạ của nữ idol.

Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng sở hữu body đỉnh cao, tỷ lệ hoàn hảo, chân thon nuột nà, eo con kiến nhỏ xíu và đặc biệt là vòng 1 căng đầy. Vào ngày 28/5, nữ idol lại khiến fan 1 phen mê mẩn khi tung loạt ảnh hậu trường đẹp hút hồn. Thế nhưng, mọi người lại xôn xao bàn tán về vòng 1 của “công chúa YG”.

Trong loạt ảnh này, Jennie khoe khéo bờ vai móc áo chuẩn mực, vô cùng thanh mảnh và quyến rũ. Đặc biệt gương mặt đẹp không tì vết ở mọi góc độ và thần thái hút hồn đến nổi da gà của nữ idol khiến dân tình không khỏi mê mẩn. Tuy nhiên, ở một số góc chụp, netizen phát hiện vòng 1 của nữ idol gần như “biến mất” khác hẳn với những bộ ảnh quảng cáo nội y sexy “xịt máu mũi” trước đó. Điều này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng gây tranh cãi trên các diễn đàn. Không ít người cho rằng vì trang phục rộng nên Jennie không thể tận dụng lợi thế vòng 1 quyến rũ trong bộ ảnh này. Nhưng cũng có người cho rằng vòng 1 ngồn ngộn thường thấy của Jennie chỉ là sản phẩm của độn, đẩy, o ép.

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh này, Jennie xinh hút hồn, thần thái đỉnh cao, thế nhưng vòng 1 nổi tiếng sexy mọi khi dường như biến mất hoàn toàn

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 3.

Thành viên BLACKPINK khiến các cô gái ghen tỵ với bờ vai vuông góc hoàn hảo nhưng ở góc chính diện, cũng chẳng thấy vòng 1 của Jennie đâu. Nhiều người cho rằng chính trang phục rộng lùng thùng đã “dìm” vòng 1 của nữ idol. Tuy nhiên gương mặt hoàn hảo và thần thái của Jennie không khỏi khiến dân tình sởn da gà

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 4.

Không thể ngờ rằng, hình ảnh chụp bừa ở góc không hề ngay ngắn tại hậu trường như thế này cũng đẹp được đến nhường này nhờ visual thần thánh của Jennie

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Jennie từng khiến mạng xã hội nổ tung với hình ảnh khoe vòng 1 căng tràn trong quảng cáo nội y

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 6.

Vòng 1 của cô trong loạt ảnh này đầy đặn, sexy, ngồn ngộn đến tận cổ, khác hẳn hình ảnh “màn hình phẳng” trong loạt ảnh hậu trường

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 7.

Hiện tại, chủ đề này đang gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn Kpop

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao mất hút thế này? - Ảnh 8.

Liệu vòng 1 của Jennie bị trang phục “dìm”…

Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao "mất hút" thế này? - Ảnh 9.
Nổi da gà vì visual và thần thái của Jennie (BLACKPINK) trong ảnh hậu trường chụp bừa, nhưng vòng 1 sao "mất hút" thế này? - Ảnh 9.

… hay từ trước tới nay chỉ là sản phẩm của o ép, độn đẩy?

Nguồn: Instagram

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/noi-da-ga-vi-visual-va-than-thai-cua-jennie-blackpink-trong-anh-hau-truong-chup-bua-nhung-vong-1-sao-mat-hut-the-nay