Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong… toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai

0
88

Trong khi nhiều idol phải vất vả đi thi tuyển, thử giọng mới được nhận thì cũng có những người khác được casting theo những cách hết sức… tình cờ và bất ngờ.

Để trở thành một thần tượng K-pop, những thực tập sinh phải vượt qua được vòng thử giọng khắc nghiệt, rồi sau đó là những tháng ngày tập luyện vất vả chờ được ra mắt. Có nhiều người phải thi tuyển đến hàng chục lần mới được nhận. Tuy nhiên, cũng có những idol khác lại được công ty chiêu mộ một cách hết sức… lạ lùng.

Ryujin (ITZY)

ITZY hiện đang là một trong những nhóm nhạc được chú ý nhất KPOP. Sau khi câu chuyện phát hiện “thiên tài center” Ryujin được tiết lộ, netizen không khỏi thán phục con mắt nhìn người của bộ phận casting nhà JYP Entertainment.

Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong... toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai - Ảnh 1.

Nữ thần tượng sinh năm 2001 vốn là một fan cứng của GOT7. Trong một lần đến xem concert của thần tượng, Ryujin đã lọt ngay “mắt xanh” của người tuyển trạch nhà JYP. Center của ITZY kể lại: “Lúc em đi vệ sinh, một người phụ nữ đã đến và xin số điện thoại của em. Lúc đầu, em đã phân vân nhưng vì chị ấy quá dễ thương nên em đã quyết định đưa số điện thoại cho chị ấy”.

Suzy (cựu thành viên Miss A)

Suzy cũng lại là một trường hợp khác chứng minh trình độ của bộ phận casting nhà JYP “không phải dạng vừa đâu”. Ban đầu, Suzy không có ý định thi vào các công ty giải trí, mà cô quyết định tham gia chương trình “Superstar K”.

Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong... toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai - Ảnh 2.

Khi đang chờ đến lượt mình thử giọng, cô vào toilet và ở đây, Suzy đã gặp người quản lý casting của JYP Entertainment. Nhìn ra tiềm năng của cô gái nhỏ, người này đã khuyến khích Suzy hát tại chỗ, rồi đưa cho cô tấm danh thiếp của JYP Entertainment. Sau đó, Suzy chỉ mất 6 tháng tập luyện để ra mắt cùng Miss A, trở thành “tình đầu quốc dân” đình đám như hiện nay.

Sana (TWICE)

Sana (TWICE) được người tuyển trạch của JYP Entertainment phát hiện ra trong một lần cô ra ngoài mua sắm cùng bạn bè. Ban đầu, Sana rất do dự trước lời đề nghị đi casting, nhưng sau đó cô đã bị thuyết phục khi người tuyển đưa ra những tấm ảnh dàn diễn viên “Dream High” – bộ phim Hàn Quốc mà cô “mê tít”.

Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong... toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai - Ảnh 3.

BoA

Khi BoA 11 tuổi, cô đã đi cùng anh trai đến một trong những buổi thử giọng. Anh trai của BoA không vượt qua được buổi thử giọng, song bộ phận tuyển trạch của SM Entertainment đã nhìn thấy tiềm năng từ cô em gái nhỏ đi cùng. SM Entertainment ngay lập tức đã thảo sẵn một hợp đồng và gửi đến nhà của BoA. Phần còn lại thuộc về lịch sử, khi BoA đã trở thành nữ ca sĩ solo thành công nhất K-pop, là người mở đường cho những ngôi sao Hàn Quốc tiến vào thị trường âm nhạc Nhật Bản rộng lớn.

Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong... toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai - Ảnh 4.

Tzuyu (TWICE)

Năm 2012, Tzuyu đã đăng lên YouTube một video thể hiện kỹ năng nhảy. Bộ phận casting của JYP Entertainment ngay lập tức đã gửi người bay tới Đài Loan để gặp trực tiếp Tzuyu. Bị ấn tượng bởi khả năng vũ đạo và nhan sắc của cô bé, người tuyển trạch này đã đề nghị công ty hãy ký hợp đồng với “viên ngọc thô” từ Đài Loan này ngay lập tức. Trải qua những năm tháng thực tập vất vả, đến nay Tzuyu đã là idol hàng đầu, “nữ thần nhan sắc” của Gen 3.

Những pha casting idol nữ lạ lùng nhất Kpop: Suzy được tuyển trong... toilet, trớ trêu nhất trường hợp của BoA và anh trai - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nhung-pha-casting-idol-nu-la-lung-nhat-kpop-suzy-duoc-tuyen-trong-toilet-tro-treu-nhat-truong-hop-cua-boa-va-anh-trai