11 Tháng Ba, 2019 | 15:11
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NHUNG MABILU – TÌNH YÊU VÀ CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI PHUN XĂM

Nhung Mabilu tên thật là Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Đà Nẵng. Xuất thân là một Make up Artist chuyên nghiệp, Nhung Mabilu có một niềm đam mê lớn với việc trang điểm và làm đẹp cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề trang điểm, Nhung Mabilu hiểu rằng chân mày là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên gương mặt hài hòa và xinh đẹp. Cô bắt đầu tìm hiểu về chân mày để có thể vẽ nên những dáng mày thanh tú và hài hòa để việc trang điểm cho khuôn mặt khách hàng trở nên hoàn hảo hơn.

image002

Khi bắt đầu tìm hiểu về chân mày Nhung Mabilu càng thấy hứng thú giữa vô vàn kiến thức và hiểu rằng nghề phun xăm chân mày là cả một nghệ thuật không đơn giản như ban đầu cô vẫn nghĩ. Ba năm, Nhung Mabilu không ngừng học hỏi, ra Bắc vào Nam tham dự nhiều khóa học chuyên nghiệp và nâng cao về chân mày, không ngừng cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới để có thể trở thành một chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp.

Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ sẵn có của một chuyên gia trang điểm lâu năm, Nhung Mabilu tiếp cận và lĩnh hội phun xăm thẩm mỹ nhanh chóng và trọn vẹn hơn. Chỉ trong vòng 3 năm, Nhung Mabilu đã trở thành một chuyên gia phun xăm chân mày nổi tiếng tại Đà Nẵng và rất được cộng đồng yêu làm đẹp yêu mến.

image004

Vừa qua, Nhung Mabilu với đôi bàn tay vàng của mình đã vinh dự giành giải Á Quân chương trình Best Face PMU – Cuộc thi phun xăm lớn nhất Việt Nam diễn ra Hà Nội. Đây là giải thưởng danh giá cho những công hiến bằng tài năng của Nhung Mabilu cho nghề làm đẹp cũng là cơ hội vinh danh những chuyên gia giỏi và có niềm đam mê thực thụ với nghề phun xăm.

image006

Hiện tại, Nhung Mabilu đang sở hữu một cơ sở chuyên về trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc, cho thuê váy cưới, chụp ảnh cưới và phun xăm thẩm mỹ có tiếng tại 167 Hoàng Diệu, Đà Nẵng. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hoặc đến Đà Nẵng và muốn được bàn tay vàng của Nhung Mabilu trực tiếp trang điểm hay phun xăm chân mày thì ghé đia chỉ trên ngay nhé.