Những khoảnh khắc đáng yêu của hai quý tử nhà Hà Hồ – Kim Lý

0
478

Hai quý tử Subeo và Leon nhà Hồ Ngọc Hà vừa có những khoảnh khắc cực vui vẻ và đáng yêu bên bố mẹ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cập nhật những khoảnh khắc siêu dễ thương và không kém phần hài hước của hai anh anh Subeo và Leon.

Anh cả Subeo đã lâu mới về thăm mẹ và các em vì tình hình dịch bệnh nên có vẻ rất phấn khích. Hồ Ngọc Hà còn đặc biệt tự tay làm món mỳ Ý cho con trai, phục vụ tận nơi khiến Subeo cười hớn hở, khoái chí ra mặt.

Hai quý tử nhà Hồ Ngọc Hà: Anh cả Subeo khoái chí vì được mẹ làm điều này, cậu út Leon thì gây cười khi ở cạnh Kim Lý - Ảnh 2.

Anh hai Subeo ngồi thưởng thức món mẹ làm, gương mặt lộ rõ vẻ thích thú

Hai quý tử nhà Hồ Ngọc Hà: Anh cả Subeo khoái chí vì được mẹ làm điều này, cậu út Leon thì gây cười khi ở cạnh Kim Lý - Ảnh 3.

Subeo cũng tấu hài không kém ai. Nhiều cư dân mạng còn trêu rằng khiếu hài hước của Leon là được thừa hưởng từ anh hai.

Trong khi đó, Leon thì quấn quít bên ba Kim Lý. Trong lúc Kim Lý đang nói chuyện điện thoại thì Leon đã sà vào lòng ba và nằm ngủ ngon lành. Tuy nhiên, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà vẫn khiến mọi người bật cười vì dáng nằm ngủ “bá đạo”.

Hai quý tử nhà Hồ Ngọc Hà: Anh cả Subeo khoái chí vì được mẹ làm điều này, cậu út Leon thì gây cười khi ở cạnh Kim Lý - Ảnh 4.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà tiết lộ Lisa mấy ngày nay bị ốm, có phần quấy và “khó ở” hơn bìleh thường nên cô không thể chia sẻ nhiều hình ảnh và clip như Leon. Dù vậy, khi xem những cập nhật về gia đình của Hồ Ngọc Hà, ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc, bình yên của vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con.

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hai-quy-tu-nha-ho-ngoc-ha-anh-ca-subeo-khoai-chi-vi-duoc-me-lam-dieu-nay-cau-ut-leon-thi-gay-cuoi-khi-o-canh-kim-ly