9 Tháng Mười Một, 2016 | 9:24
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhà hàng Svila – Điểm đến văn hóa và ẩm thực

Svilla là một nhà hàng mang phong cách Pháp của Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân. Ngoài niềm đam mê nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân là một người yêu nghệ thuật và ẩm thẩm. Anh luôn trăn trở để tạo cho mình cùng những người bạn, những khách hàng có cùng niềm yêu thích có được một không gian thực sự văn hóa và trang trọng.
img_4636

Nhạc sỹ Trí Minh cùng ca sỹ Đan Mạch Clara Bryld biểu diễn tại không gian sang trọng của nhà hàng Svilla

Nói đến nhà hàng Svilla mọi người sẽ nhớ ngay đến một không gian Pháp lãng mạn, cổ điển và sang trọng. Bên cạnh đó những thực đơn được chính đầu bếp người Pháp thực hiện với những món ăn vô cùng tinh tế và đặc sắc.

dsc_6570

Các thực khách sang trọng nhất cùng thưởng thức đồ ăn và nghe nhạc

 Đặc biệt, đến với nhà hàng Svilla ngoài thưởng thức những món ăn ngon, được tận hưởng một không gian tuyệt đẹp các khách hàng còn có nhiều cơ hội để trò chuyện và giao lưu văn hóa với các văn nghệ sỹ, các nhân vật nổi tiếng trong giới văn hóa – nghệ thuật thường hay lui tới đàm đạo tại không gian của nhà hàng. Họ đều là những bạn bè thân thiết và tri âm của ông chủ quán mang tâm hồn nghệ sỹ – Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân.

dsc_6730

Các khách mời tới dự đêm nhạc

Vừa qua nghê sỹ Trí Minh đã có đêm nhạc biểu điễn cùng ca sỹ CLARA BRYLD tại nhà hàng S Villa, buổi biểu diễn này nằm trong tour diễn vòng quanh Đông Nam Á của anh và nữ ca sỹ Clara Bryld.Trong  khuôn viên ấm cúng của nhà hàng nghệ sỹ Trí Minh song ca cùng Clara Bryld những bạn nhạc lãng mạn man mác. Không gian âm nhạc Bắc Âu, được trình diễn và ngẫu hứng live của hai nghệ sỹ, là sự pha trộn của hai nền văn hóa Việt Nam và Đan Mạch.

img_4610

Nhạc sỹ Trí Minh, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, người mẫu Thu Hạnh

Nghệ sỹ Trí Minh là một nghệ sỹ Hà Nội thành công nhất trong làng nhạc quốc tế cùng với Clara Bryld, nữ ca sĩ jazz người Đan Mạch biểu diễn những ca khúc được sáng tác mang âm hưởng jazz hoà quyện giữa văn hoá Á, Âu.

img_4626

Ca sỹ Clara Bryld, Nhạc sỹ Trí Minh, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân

Đêm nhạc chỉ giới hạn 20 thực khách rất sang trọng nhưng vẫn vô cùng đầm ấm và  gần gũi. Theo nhạc sỹ Trí Minh, anh muốn mang đến các thưởng thức âm nhạc theo kiểu mới.

img_4623

Ca sỹ Clara Bryld

Đến dự đêm nhạc ngoài những người bạn của anh, còn có các người đẹp như Phùng Lan Hương hay Phùng Ngọc Bảo Vân cũng đến cùng gia đình. Đặc biệt, hàng tuần tại nhà hàng Svilla sẽ thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa khác nhau.

dsc_6534

fullsizerender

img_4617

Các bạn có thể tham khảo các hoạt động tại page: https://www.facebook.com/SVillaRestaurantCoffee/?pnref=story

Thu Ngọc