Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng

0
51

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng

Do đặc thù công việc, các idol Kpop luôn cố gắng thử sức với nhiều trang phục, cách trang điểm và kiểu tóc độc lạ. Tuy vậy, hiếm có ai dám để kiểu tóc có phần mái dài đến mức che kín mặt trong suốt 1 năm trời như nam idol Junji đến từ nhóm nhạc OnlyOneOf. Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Ask Anything của KBS, Junji đã trải lòng về những bất tiện xung quanh kiểu tóc gắn bó với mình suốt cả thời gian dài.

Khi được MC Seo Jang Hoon hỏi: “Em có thấy gì không?“, Junji đã thành thật trả lời rằng anh chàng không thể nhìn được vì phần tóc mái quá dài, che lấp hoàn toàn tầm nhìn. Anh chàng còn chia sẻ bản thân gặp kha khá bất tiện chỉ vì mái tóc này: “Em phải nắm tay thành viên khác mỗi khi leo cầu thang để bước lên sân khấu. Khi đứng trên sân khấu, em phải vừa nhảy vừa nhìn sàn. Em cũng mong chờ đến giây phút thể hiện phần trình diễn của mình lắm, nhưng em thực sự chẳng thấy được gì nhiều”.

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Mái tóc dài che kín mặt đã gắn bó với Junji suốt 1 năm trời

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Dù trông vô cùng độc đáo, kiểu tóc mái dài che kín mắt thực chất khiến Junji gặp nhiều bất tiện

Chắc hẳn ai cũng tò mò lý do tại sao Junji lại quyết định nuôi tóc dài đến mức độ gây ra bất tiện trong cuộc sống. Chỉ vì mong muốn nhóm OnlyOneOf có thể nổi tiếng và được nhiều người nhớ tới hơn, Junji đã chấp nhận nuôi tóc mặc cho kiểu tóc này vô cùng vướng víu và bất tiện.

Tại chương trình, nam idol thể hiện nỗi lo lắng nếu bản thân cắt bỏ phần mái dài, nhóm nhạc của mình sẽ không được công chúng nhận ra nữa. 2 MC cuối cùng đã khuyên rằng Junji nên tiếp tục giữ kiểu tóc này với lý do: “Em cũng không để tóc che kín mặt cả ngày, nên hãy cố chịu đựng lúc em đang làm việc thôi”.

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Junji nuôi tóc dài độc lạ vì mong muốn sẽ có nhiều người nhận ra nhóm nhạc OnlyOneOf . Anh chàng luôn nổi bật nhất nhì trong đội hình của cả nhóm

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Mái tóc dài có 1-0-2 che lấp cả nửa mặt đã gắn bó với Junji suốt cả năm trời

Nhiều người sẽ lầm tưởng Junji có ngoại hình không ưa nhìn nên mới phải để tóc dài đến mức che kín mặt. Tuy vậy, khi vén tóc lên, anh chàng gây bất ngờ vì sở hữu ngoại hình sắc sảo, gương mặt điển trai và làn da trắng mịn.

Mới đây nhất, Junji đã đi đến quyết định cắt phăng phần mái dài vướng víu đi và thay vào đó, để mái bằng vừa vặn. Kiểu tóc xoăn sóng dài và mái thưa giúp Junji được netizen khen là xinh như con gái.

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Mái tóc dài đã hoàn toàn che lấp khuôn mặt hút hồn, sắc sảo của Junji

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Khi nam idol vén mái để lộ mặt, ai cũng phải ngỡ ngàng trước ngoại hình ưa nhìn của Junji

Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Nam idol phải để kiểu tóc kín mắt suốt 1 năm chỉ để nhóm nhạc nổi tiếng, đến nay mới hé lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Mới đây nhất, Junji đã quyết định cắt mái. Tóc xoăn với phần mái bằng vừa vặn giúp Junji trông xinh như con gái

Nguồn: Allkpop, Instagram

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nam-idol-phai-de-kieu-toc-kin-mat-suot-1-nam-chi-de-nhom-nhac-noi-tieng-den-nay-moi-he-lo-nhan-sac-that-ngo-ngang