Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều!

0
1211

Tuy nhiên, đã là dân chơi hệ “tri âm” của Mỹ Tâm thì có xá gì chút khó khăn đâu đúng không?

Thông tin về việc Mỹ Tâm dời địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ khiến không ít người hâm mộ xôn xao. Với việc dời địa điểm tổ chức này, quy mô của Liveshow Tri Âm cũng được đẩy lên cao khi sức chứa của SVĐ Phú Thọ gấp nhiều lần SVĐ Quân khu 7.

Tối ngày 16/4, đích thân Mỹ Tâm đã đến trực tiếp địa điểm tổ chức này để khảo sát và chứng kiến bộ khung khổng lồ của sân khấu Liveshow Tri Âm dần được dựng lên. Tất cả chờ đến ngày 25/4, khi hàng chục nghìn khán giả ở TP.HCM sẽ chìm đắm trong âm nhạc của Mỹ Tâm, kỉ niệm chặng đường 2 thập niên đầy ắp kỉ niệm của “Hoạ mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay khi Mỹ Tâm hào hứng khoe đến khán giả địa điểm biểu diễn mới của Liveshow Tri Âm, không ít khán giả than trời vì đã tiên liệu tình huống xấu nhất. Theo đó nhiều khán giả đã hài hước cho biết mình sẽ mang… ủng cao su đi mưa đến tham dự concert. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng thể hiện cảm giác tiếc nuối khi Mỹ Tâm tổ chức sự kiện ở nơi đây. Lý do là gì?

Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 3.
Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 4.

Thực sự chuyện này là như thế nào?

Địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm là khu vực SVĐ Phú Thọ, nơi ngày trước từng là Trường đua Phú Thọ với kiến trúc và cách bài trí hoàn toàn khác các SVĐ thông thường. Địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm với sức chứa có thể lên đến hơn 50 nghìn người hoàn toàn không có khán đài, không có mái che, gần như là một bãi đất trống với diện tích khoảng 36 héc-ta.

Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 5.

Chính vì việc để không lâu ngày, cộng với diện tích quá rộng nên khu vực này cỏ dại mọc um tùm. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, khi TP.HCM bước vào mùa mưa với các trận mưa lớn đến bất ngờ, khu vực bãi cỏ này cũng biến thành một bãi đất với bùn lầy vô cùng bất tiện cho việc di chuyển.

Trong bức ảnh “Hoạ mi tóc nâu” khoe địa điểm biểu diễn mới với khán giả, có thể thấy khu vực bãi cỏ phía sau cô vẫn dính đầy bùn đất. BTC cũng khắc phục bằng cách kê các tấm lót khắp mặt cỏ tuy nhiên khó có thể tối ưu hoá với một khu đất rộng đến vậy.

Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 6.

Khu vực Trường đua Phú Thọ này nằm trong một tổ hợp lớn gồm Nhà thi đấu Phú Thọ và các khu chức năng tuy nhiên nhiều năm gần đây, khu vực trường đua ít được sử dụng một cách triệt để. Một số đêm nhạc đáng chú ý đã từng được tổ chức ở khu vực này gồm một đại nhạc hội có sự tham gia của Demi Lovato và các tên tuổi hàng đầu Vpop hồi năm 2015, Liveshow M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng M-TP hồi năm 2017.

Mỹ Tâm vừa đổi địa điểm concert ở TP.HCM, fan đồng loạt than trời vì lo sợ cùng 1 điều! - Ảnh 7.

Đại nhạc hội tổ chức hồi năm 2015 với sự tham gia của Demi Lovato thu hút đến hơn 50 nghìn người.

Ảnh: FB

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/my-tam-vua-doi-dia-diem-concert-o-tphcm-fan-dong-loat-than-troi-vi-lo-so-cung-1-dieu