Mẫu nhí Nguyễn Bảo An làm vedette nổi bật trên sàn diễn Dream Show

0
4474

Xuất hiện trong đêm diễn Dream Show, Bảo An đã khiến hàng trăm khán giả không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ vì những bước catwalk hết sức điêu luyện của mình. Mặc dù cô bé là một trong những mẫu nhí ít tuổi nhất trong chương trình.

Mẫu nhí Bảo An “thần thái ngút trời” trong BST A million Star

Nguyễn Bảo An xuất hiện với thần thái không kém gì các mẫu nhí chuyên nghiệp trong BST A million Star. Đây là bộ sưu tập cá tính đầu tay của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan. Được biết, khi ra mắt bộ sưu tập cá tinh thể hiện một phong cách hoàn toàn mới mà cô đặt rất nhiều tâm huyết và công sức. A million Star với thông điệp, mỗi đứa trẻ là một vì tinh tú, dù xuất hiện với hình dáng nào hay ở đâu đi nữa sẽ đều tỏa sáng lấp lánh.  Chính vì vậy, cô đã khá kỹ tính khi tìm kiếm gương mặt  vedette có khả năng thể hiện được thông điệp của BST.

NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan và mẫu nhí Bảo An tại show diễn Dream Star

NTK Hoàng Lan chia sẻ: “Bé Bảo An đã gây ấn tượng cực mạnh bởi đôi mắt biết nói và đầy nghị lực phi thường. Khi nói chuyện với cô bé, tôi cảm nhận được sự quyết tâm và tinh thần đam mê với thời trang vô cùng mãnh liệt của một cô bé còn ít tuổi. Bảo An thuyết phục tôi hoàn toàn bằng cách làm việc nghiêm túc, khẳng định chỉ cần con muốn làm gì sẽ cố gắng nỗ lực thực hiện điều đó bằng tất cả nội lực con có. Cô bé này chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành model có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mẫu nhí. Chính vì vậy tôi đã tin tưởng giao vị trí đặc biệt và quan trọng nhất của BST A million Star cho Nguyễn Bảo An. Và con đã làm tốt điều mà tôi và các khán giả mong chờ. Trong tương lai con sẽ còn tiến xa hơn với đam mê của mình để chinh phục những ước mơ mà con theo đuổi”.

Cùng nhìn ngắm một Bảo An lạ lùng đây cá tính  với tuyên ngôn đầy đanh thép ‘ I am a Super Star ‘:

Bảo An không chỉ xuất hiện ở màn cá tính đầy lạnh lùng, mà còn hóa thân thành một cô thiên nga trắng vô cùng xinh đẹp và uyển chuyển trong BST dạ hội. Mới thấy tài biến hóa khôn lường và có thể nhập vai tốt bất kỳ màn diễn nào. Chúc cho cái tên Nguyễn Bảo An sẽ vươn xa hơn và thành một tên tuổi lớn trong làng mẫu nhí Việt Nam nhé !