Mẫu nhí Hà Nam mê trình diễn thời trang

0
410

Để trở thành người mẫu trình diễn thời trang chuyên nghiệp cần có tố chất và cả sự luyện tập bền bỉ. Quan trong nhất chính là nơi đào tạo ươm mầm những tài năng. Phạm Khánh Ly là một trường hợp như thế.

Bé Phạm Khánh Ly sinh năm 2013 tại Hà Nam. Với niềm yêu thích trình diễn thời trang từ bé, khi xem các chương trình về thời trang bé đã tỏ rõ niềm ham mê và hứng thú với bộ môn này. Được sự ủng hộ của bố mẹ, Khánh Ly được tham dự khóa học đào tạo mẫu nhí tại trung tâm năng khiếu Dreamstar (Định Công, Hà Nội).

Hàng tuần, Khánh Ly được mẹ đưa từ Hà Nam lên trung tâm tại Hà Nội để học múa và trình diễn thời trang tại trung tâm. Khoảng cách địa lý không khiến mẹ của bé nản lòng. Bởi niềm ham mê của bé Khánh Ly rất lớn. Đến Dreamstar bé luôn chăm chỉ học hỏi cũng như rèn luyện. Khánh Ly ngày một thể hiện được tố chất mẫu nhí của mình.

Với sự hướng dẫn của các thầy cô tại trung tâm, Khánh Ly được tạo điều kiện tham gia các show diễn thời trang nhí để thể hiện năng khiếu và nhứng kĩ năng học được tại Dreamstar.

Ngày 29/11/2020 vừa qua bé Khánh Ly tham gia biểu diễn tại show Chào Xuân 2021.