5 Tháng Chín, 2018 | 14:25
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Master Thu Nguyễn: ‘PMU 2018 quả thực là sân chơi đẳng cấp và ý nghĩa cho người yêu phun thêu’

Góp mặt trong vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm gương mặt xuất sắc ngành phun thêu thẩm mỹ PMU 2018, Master Thu Nguyễn – chủ nhân Thu Beauty cho biết, chị thực sự cảm thấy rất vui mừng vì những gì cuộc thi này đã đem lại.

Master Thu Nguyễn – tên thật là Nguyễn Lê Xuân Thu – là một trong những giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi PMU 2018 diễn ra hồi cuối tháng 8 vừa qua tại Hà Nội. Chị là người sáng lập nên Thu Beauty Academy – hệ thống thẩm mỹ viện có tiếng tại TP.HCM.

Master Thu Nguyễn, vị giám khảo khả ái của Best Face of the PMU2018

Master Thu Nguyễn, vị giám khảo khả ái của Best Face of the PMU2018

Thu Nguyễn nhận giải Á Hoàng của đêm Gala Best Face of the PMU 2018

Thu Nguyễn nhận giải Á Hoàng của đêm Gala Best Face of the PMU 2018

Thu Beauty Academy ngoài các dịch vụ làm đẹp chuyên về phun thêu thẩm mỹ còn là nơi đào tạo, dạy nghề cực kỳ uy tín được rất nhiều học viên yêu thích. Cho tới nay, các thế hệ học viên của Master Thu Nguyễn đã trưởng thành và làm việc ở khắp mọi miền.

Là người đam mê với ngành phun thêu thẩm mỹ, có nhiều năm hoạt động trong nghề, Thu Nguyễn vẫn luôn học hỏi và cập nhật xu hướng từ những khóa học chuyên sâu quốc tế ở nước ngoài. Nhờ đó, chị truyền đạt cho học viên những kỹ thuật mới nhất và đỉnh cao nhất bằng những kiến thức mình đúc rút được.

Trước PMU 2018, Master Thu Nguyễn từng là giám khảo của vô số cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Chị được biết đến là một người nghiêm khắc, kỹ tính trong nghề và luôn đòi hỏi cao ở thí sinh và học viên.

IMG_2726

Đối với cuộc thi Best face of The PMU 2018, chị Thu Nguyễn cho biết, chị khá bất ngờ khi cuộc thi thu hút hơn 500 thí sinh đăng ký dự thi. Rất nhiều học viên, thí sinh của các Master đã không ngần ngại lặn lội đường xa để thử thách với tay nghề của mình. Qua cuộc thi, chị nhận thấy ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam còn rất nhiều nhân tài chưa được khai phá hết. Chị hy vọng, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều bạn trẻ đóng góp cho ngành thẩm mỹ nước nhà, không chỉ tranh tài ở sân chơi trong nước mà sẽ vươn tới đấu trường quốc tế.

IMG_2705

IMG_2732

Master Thu Nguyễn cũng hy vọng sân chơi đẳng cấp và ý nghĩa như PMU 2018 sẽ được tổ chức thường niên và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn để giúp các thí sinh, học viên và những người yêu phun thêu thẩm mỹ có cơ hội thể hiện bản thân, tỏa sáng với nghề.