12 Tháng Mười, 2017 | 7:00
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Màn nhảy Lazum3 tập thể lớn nhất của hàng trăm người lớn và trẻ nhỏ hot nhất Hà Nội

Cuối tuần qua tại Hà Nôi, sự kiện trình diễn thời trang và nhảy Lazum3 tập thể của các em nhỏ cùng hàng trăm người tham gia thu hút sự chú ý. Đây là một hoạt động nhằm kỉ niệm 5 năm thành lập Lazum3 và cũng là món quà tri ân đến những người yêu mến bộ môn này.

Đến với bữa tiệc, gần 600 học viên và khách mời được thỏa sức nhảy với, HLV Zumba quốc tế nổi tiếng thế giới ZES Prince Paltu-ob, các ngôi sao quốc tế – đội ngũ HLV kì cựu của LaZum3. Lần đầu tiên trên sân khấu và không gian đẳng cấp, cộng đồng Zumba được chứng kiến tiết mục hướng dẫn tài năng của 25 bạn nhỏ đến từ Học viện đào tạo nghệ thuật trẻ em Star Garden Academy với hàng trăm người lớn cùng nhảy phía dưới.

aaHDF_2495

Ngoài ra, học viên còn được tham quan các gian hàng đến từ các nhà tài trợ nổi tiếng về làm đẹp (tóc, da, mỹ phẩm, thời trang…) và được tư vấn miễn phí, đồng thời được hưởng ưu đãi vô cùng lớn mà các đối tác này dành riêng cho học viên của LaZum3 nhân dịp đặc biệt này.

aaHDF_2358

Đặc biệt, tất cả khách mời, học viên và toàn thể đội ngũ HLV cũng như cán bộ nhân viên của LaZum3 sẽ được sống lại quá trình 5 năm thành lập và phát triển từ câu lạc bộ đến công ty với quy mô lớn như hiện nay.

aaHDF_3209

aaHDF_2742

Chị Linh Amita – CEO của LaZum3 cho biết với sứ mệnh mang cái đẹp, sức khỏe đến với cộng đồng, và với sự ủng hộ của rất nhiều đối tác và học viên, chị tin tưởng rằng LaZum3 sẽ còn lớn mạnh hơn rất nhiều trong tương lai gần.

Một số hình ảnh trong chương trình:

aaHDF_2532

aaHDF_2626

aaHDF_3232

aaHDF_2495

aaHDF_3045