Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh “đằng ấy”, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!

0
778

Mỹ nhân này mới đây đã chính thức công khai thể hiện tình cảm với Gil Lê trên MXH.

Tin đồn Hoàng Thuỳ Linh đang hẹn hò Gil Lê đã quá quen thuộc và gây xôn xao Vbiz suốt thời gian dài vừa qua. Ấy vậy nhưng đôi bên cả Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh vẫn chưa 1 lần lên tiếng phản hồi thực hư mối quan hệ này.

Thế nhưng Hoàng Thuỳ Linh ơi, không công khai thì nay đã có một mỹ nhân Vbiz khác làm thay rồi đây này. Sao nữ đó còn không ngại tung loạt ảnh “chụp lén” Gil Lê và viết “caption” ngọt hơn bỏ đường cho từng ảnh nữa cơ! Nghe là đủ biết đang si mê Gil Lê rụng rời đến cỡ nào.

Mà thôi, chẳng vòng vo nữa, xin được bật mí danh tính người đó không ai khác chính là… “kiều nữ làng hài” Nam Thư.

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 1.
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 1.

Chẳng là, Nam Thư vừa có dịp ghi hình chung với Gil Lê trong 1 chương trình truyền hình. Ai ngờ lần gặp gỡ này lại khiến Nam Thư gặp tiếng sét ái tình, mê mệt Gil Lê “không lối thoát”. Đến cả lúc Gil Lê ngáp ngủ hay làm mặt xấu, Nam Thư cũng thấy yêu ơi là yêu.

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 2.

Nam Thư mới đây đã có dịp tham gia chương trình truyền hình cùng với Gil Lê

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 3.

Kiều nữ làng hài chụp lén Gil Lê đăng Facebook, ảnh nào cũng khen đẹp đến “xỉu up xỉu down”

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 4.

Gil Lê làm mặt xấu nhưng Nam Thư vẫn thấy rụng rời

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 5.

Kể cả khi Gil Lê ngáp ngủ, Nam Thư cũng u mê bất chấp

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 6.

Xem ra, Nam Thư đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng ngay khi gặp Gil Lê mất rồi!

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 7.

Vậy mới thấy, Gil Lê có số “đào hoa” lắm à nha, Hoàng Thuỳ Linh phải mau tìm cách giữ chân nhanh thôi!

Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh đằng ấy, đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu! - Ảnh 8.

Alo alo, Hoàng Thuỳ Linh đã biết chuyện chưa nè!

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Link gốc: http://doanhnghieptiepthi.vn/khong-phai-hoang-thuy-linh-day-moi-la-my-nhan-me-gil-le-khong-loi-thoat-chup-7749-anh-dang-ay-den-ngap-ngu-thoi-cung-thay-yeu