Không hề sợ hãi, mẫu nhí 6 tuổi Dương Mỹ Linh catwalk với trăn thần sầu

0
249

Không những có màn catwalk đầy ngoạn mục với trăn, cô bé 6 tuổi Dương Mỹ Linh từ xứ Nghệ còn gây ấn tượng với phần trình diễn với vai trò vedette với Hoa hậu Cao Thùy Linh tại show diễn Tropical Zone diễn ra ở Tp Vinh cuối tuần qua.

Tropical Zone là show thời trang được lấy cảm hứng và ý tưởng từ hình ảnh mẹ thiên nhiên với tấm áo rừng xanh của miền nhiệt đới hoà cùng mây trời, biển cả, mang một cảm giác xanh mát căng tràn sức sống của khu rừng nhiệt đới với những động vật hoang dã được hiện thực hoá, giúp các bé có cảm nhận sâu sắc và thêm yêu thiên nhiên, môi trường để từ đó các bé ý thức được việc bảo vệ rừng, động vật hoang dã, thêm yêu cuộc sống muôn màu quý giá.

Tropical Zone do BNA Academy tổ chức với sự tham gia của các NTK thời trang trẻ em Phương Hồ, Trần Thanh Mẫn, Phan Quốc An, Đông Vũ và Chảnh style đã diễn ra tại TP Vinh với sự có mặt của nhiều gương mặt mẫu nhí sáng giá.

Mẫu nhí Dương Mỹ Linh và bạn diễn trăn

Dương Mỹ Linh (tên gọi ở nhà là Dâu Tây) không còn là gương mặt xa lạ với làng mẫu nhí. Trình diễn catwalk trên nhiều mặt trận sân khấu từ Bắc chí Nam từ khi mới 5 tuổi, cô bé đã thể hiện bản lĩnh của mình với rất nhiều phong cách và màu sắc khác nhau.

Cô bé còn tham gia tiết mục múa chim công trong show diễn

Nếu ở show diễn trước đó, cô bé xuất thần khi trình diễn cùng cún cưng thì trong show lần này, bạn diễn của Dương Mỹ Linh là một chú trăn nhỏ. Trong khi khá nhiều bạn cảm thấy sợ hãi thì Mỹ Linh lại không hề lo lắng, thậm chí cảm thấy rất thích thú. Được biết, trước đó, trong bộ ảnh quảng bá show diễn, cô bé 6 tuổi cũng đã vui vẻ nghịch cùng một chú trăn lớn, vẹt và cả rồng đất.

Dâu Tây tự tin và chuyên nghiệp

Trong show diễn này, Dương Mỹ Linh cũng được giao trọng trách với vị trí vedette kết thúc show diễn cùng Hoa hậu Cao Thùy Linh.

Vedette nhỏ tuổi cùng Hoa hậu Cao Thùy Linh

Hiện nay, bé Dương Mỹ Linh chuẩn bị lên lớp 1. Cuối tuần, con được theo học lớp trình diễn catwalk tại BNA Academy. Ở đây, cô bé đã được học cách đi, đứng, cách biểu cảm khuôn mặt và những động tác trình diễn chuyên nghiệp. Không chỉ nổi bật trên sàn diễn, Dương Mỹ Linh cũng đã vô cùng xuất sắc trong nhiều bộ ảnh và gây được ấn tượng không nhỏ tới người theo dõi.