10 Tháng Mười Hai, 2016 | 0:31
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh bỏ nghề kế toán theo Chuyên gia Tina Lê học nghề Make up

Mới đây trên trang cá nhân của chuyên gia make up nổi tiếng Hà Thành – Tina Lê chia sẻ 1 stt khá đặc biệt về cô học sinh theo học lớp make up chuyên nghiệp của Trung tâm đào tạo Tina Lê Make Up Academy. Theo như cô chia sẻ, cô hiện đang là kế toán của 1 doanh nghiệp nhưng vì đam mê make up từ nhỏ. Bên cạnh đó Chuyên gia Tina Lê cũng bày tỏ sự cảm động cũng như quyết tâm của mình sẽ hỗ trợ các học trò thành công vì đã tin tưởng theo học và thực hiện ước mơ cùng Tina.

6

Dòng chia sẻ của học sinh Huyền Nguyễn

7

Chuyên gia make up Tina Lê bày tỏ sự xúc động trước sự tin tưởng, yêu mến và quyết tâm của học sinh

Ông cha ta thường nói “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” quả là không sai, sự thành công trong cuộc đời đó chính là chúng ta sẽ làm được gì đối với sự nghiệp mà chúng ta theo đuổi. Với bất kỳ ngành nghề nào, chỉ cần giỏi, có tài và thực sự đam mê, tâm huyết với nó sẽ có được những thành công. Trường hợp chuyên gia Make up Tina Lê là một ví dụ điển hình, cũng là một tấm gương mà rất nhiều bạn trẻ nên học tập khi lựa chọn con đường đi cho mình. Sự học là một biển cả mênh mông và chúng ta học hàng ngày hàng giờ, học những gì có ích cho bản thân, gia đình và xa hội. Cũng như trong xã hội này, con đường duy nhất để thành công không chỉ là cánh cổng trường cao đẳng, đại học sẽ mở ra với bạn mà là bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho những gì mình yêu thích và phù hợp nhất.

3

Lớp học vui nhộn của Tina Lê Make Up Academy

15403045_1571765212840700_1197839259_n

Các học sinh của Tina Lê Make Up Academy chụp ảnh với Quán quân Next Top Model Quỳnh Châu khi đến nhờ chuyên gia Tina Lê make up ghi hình talk show

Chuyên gia Tina Lê đã trải qua một chặng đường 15 năm với những hi sinh và đánh đổi để có được thành công của ngày hôm nay, vượt qua những định kiến, những quan niệm cổ hũ và cuối cùng chị khẳng định sự thành công bằng chính những gì chị làm được, bằng những lượt khách hàng nườm nượp hàng ngày, bằng các lớp học sinh liên tục tốt nghiệp và thành công, bằng công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Với sự cố gắng bền bỉ cũng như niềm đam mê trong công việc mà Tina Lê theo đuổi không bao giờ tắt đã mang đến sự thành công đó. Tina Lê chia sẻ: “Mỗi ngày tôi thường ước mình có nhiều thời gian hơn, nhiều sức khỏe hơn để có thể làm được nhiều hơn nữa với công việc mà tôi đam mê, tôi thỏa sức sáng tạo, thỏa sức cống hiến, đào tạo lớp đàn em kế cận đang theo đuổi giấc mơ của tôi. Các em chính là tuổi trẻ của tôi và tôi muốn mình sẽ làm được cái gì đó để tương lai các em sẽ thành công rực rỡ hơn tôi“.

Cùng ngắm các sản phẩm mà học sinh của Tina Lê Make Up Academy thực hiện nhé.

4

Học sinh Huyền Nguyễn – Người dám bỏ công việc kế toán để theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia make up

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

h8

h9

h10

Thu Ngọc