Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp nhưng tậu biệt thự, đổi xe xịn, Lâm Tâm Như đáp lại 1 câu chứng minh luôn độ giàu và chiều chồng

0
282

Vẫn biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất giàu song dân tình vẫn phải bất ngờ vì thái độ của mỹ nhân họ Lâm trước việc tậu xe, mua nhà đắt đỏ.

Kể từ khi đóng xong Hậu Cung Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa dường như rút lui khỏi làng giải trí. Không đóng phim, số lượng sự kiện truyền thông tham dự chỉ đếm trên đầu ngón tay, ông xã Lâm Tâm Như được cho rằng rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp, chỉ ở nhà chăm con. Rất nhiều lần, netizen gán danh Hoắc Kiến Hoa là “ăn cơm mềm” – tiếng lóng để chỉ những người đàn ông ăn bám vợ hoặc bạn gái.

Vậy nhưng, theo truyền thông xứ Đài, dù rằng thất nghiệp nhưng Hoắc Kiến Hoa lại sắm biệt thự, đổi xe hơi “xịn xò”. Chiếc Ferrari mà nam tài tử mới tậu gần đây có giá trị lên tới 40 triệu Đài tệ (tương đương 32 tỷ đồng), cả thế giới chỉ có 799 chiếc và tại Đài Loan có 2 chiếc. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa còn có 1 chiếc xe thể thao màu vàng có giá 30 triệu Đài tệ (24,7 tỷ đồng) số lượng giới hạn, 1 chiếc Ferrari GTC4Lusso có giá gần 18 triệu Đài tệ (14,9 tỷ đồng).

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp nhưng tậu biệt thự, đổi xe xịn, Lâm Tâm Như đáp lại 1 câu chứng minh luôn độ giàu và chiều chồng - Ảnh 2.
Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp nhưng tậu biệt thự, đổi xe xịn, Lâm Tâm Như đáp lại 1 câu chứng minh luôn độ giàu và chiều chồng - Ảnh 3.

Những chiếc xe thuộc quyền sở hữu của Hoắc Kiến Hoa

Ngoài ra, hai vợ chồng mới đây còn chuyển sang ở 1 căn biệt thự sang trọng bậc nhất đường Trung Sơn. Tổng giá trị căn nhà bao gồm cả trang trí, nội thất có thể lên tới hàng trăm triệu Đài tệ (hàng chục tỷ đồng).

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp nhưng tậu biệt thự, đổi xe xịn, Lâm Tâm Như đáp lại 1 câu chứng minh luôn độ giàu và chiều chồng - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện tại căn hộ cao cấp

Trước việc chồng đổi xe, khi được hỏi về vấn đề này, Lâm Tâm Như vui vẻ trả lời như sau: “Đàn ông con trai thường yêu thích tìm hiểu xe cộ mà”. Tuy nhiên, khi được hỏi về giá trị khủng của chiếc xe mà ông xã mới tậu, Lâm Tâm Như chỉ đáp lại gọn lỏn 3 chữ: “Bình thường mà”. Chỉ với câu nói này, nàng “Hạ Tử Vy” đã chứng minh khả năng tài chính đáng nể cũng như cách chiều ông xã đáng nể, đây là lý do mà Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn thoải mái trong chi tiêu, mua sắm và chưa có ý định quay trở lại làm việc.

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp nhưng tậu biệt thự, đổi xe xịn, Lâm Tâm Như đáp lại 1 câu chứng minh luôn độ giàu và chiều chồng - Ảnh 5.

Nguồn: 163

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/hoac-kien-hoa-that-nghiep-nhung-tau-biet-thu-doi-xe-xin-lam-tam-nhu-dap-lai-1-cau-chung-minh-luon-do-giau-va-chieu-chong