17 Tháng Mười Hai, 2018 | 7:41
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hành trình 15 năm gieo cái đẹp của Master Đồng Bảo Trâm

Đam mê, kiến thức và đạo đức giúp chúng tôi phát triển và trao đi những điều tốt nhất” làgiá trị cốt lõi đã đưa Master Đồng Bảo Trâm cùng Natural Beauty Center và Miss Tram Academy trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai.

Master Bao Tram chấm thi

Master Bao Tram chấm thi

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, chị đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước qua các khóa tu học để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.

unnamed (4)

Master Đồng Bảo Trâm hiện này đang là Phó bộ môn Phun thêu trường Cao Đẳng Sư Phạm Hùng Vương – Hà Nội (Bộ GD&ĐT), Giám đốc Miss Tram – Natural Beauty Center, Giám đốc Miss Tram Academy và Giám đốc công ty XNK – sản xuất mỹ phẩm Rosana.

Ngay cả khi trở thành Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn như: Giải thưởng giáo viên giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á, Giải thưởng Bàn tay vàng (Golden Hand PMU) liên tiếp 2 năm, Master Phun môi đẹp nhất, Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất (năm 2018)và nhiều lần đảm nhận vai trò Ban giám khảo các cuộc thi tay nghề tầm quốc tế:Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Quốc tế tại Hàn Quốc, Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn tổ chức tại Việt Nam, Giám khảo Young Talent of PMU Viet Nam (2018),chị vẫn không xem là đủ để tự mãn mà ý thức được mình phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Master Bảo Trâm và - Nhà tổ chức PMU Ngọc Ánh -Master Thiên Kim _Master Thomas Hải Nguyễn

Master Bảo Trâm và – Nhà tổ chức PMU Ngọc Ánh -Master Thiên Kim _Master Thomas Hải Nguyễn

Năm 1999 Chị thành lập trung tâm thẩm mỹ mang tên mình – Miss Tram Natural Beauty Center hoạt động với nhiều loại hình dịch vụ như:Điều trị mụn triệt để, Trị sẹo rỗ, rỗ mụn lâu năm, Xóa nám tận gốc, Trẻ hóa làn da (nâng cơ, xóa nhăn), Phun, xăm, điêu khắc mày môi chuẩn công nghệ Châu Âu và nhiều dịch vụ chất lượng cao khác.

Kể từ khi thành lập và trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Miss Tram luôn đề cao phương châm “Đẹp & Tự Nhiên – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên” lên hàng đầu, và tinh thần này đã thực sự trở thành công thức thành công của thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center.

unnamed (5)

Và để cho thế hệ nối tiếp – những người trẻ yêu thích nghề Spa – thẩm mỹ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp, có thể tự tin phát triển bản thân với nghề này, Master Đồng Bảo Trâm đã sáng lập học viện thẩm mỹ Miss Tram – Miss Tram Academy.Miss Tram Academy đầu tư trang thiết bị tiên tiến, giáo trình chuẩn quốc tế và các chương trình học có tính ứng dụng cao, phù hợp xu hướng nghề nghiệp hiện đại. Năm 2018, Miss Tram Academy vinh dự nằm trong Top 10 Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam.

unnamed

Với những gì đã và đang làm được, Master Đồng Bảo Trâm thực sự góp phầnmang đến diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Đồng thời chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ Quận 1: Số 30 Đặng Thị Nhu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.

Địa chỉ Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Số Điện Thoại: Tổng Đài – 1900 7018 – Hotline: 0909.783.289 – 093.718.6060

Website: http://thammymisstram.vn/http://misstram.edu.vn/

Email: teamcrmmisstram@gmail.com

Thời Gian Làm Viêc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 08AM – 18PM