15 Tháng Mười Một, 2016 | 7:29
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Em yêu”- Single thứ hai của Rocker Nguyễn

Cách đây tròn 1 tháng, sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của Rocker Nguyễn đã ra mắt khán giả mang tên “Quá khứ còn lại gì”. Đây là bài hát viết riêng cho ca sĩ mới với nhiều kỳ vọng, theo thể loại R&B kén khán giả. Tuy nhiên, sự thành công đã đến bất ngờ với Rocker Nguyễn khi tính đến nay, lượt nghe ca khúc này chỉ tính trên trang mạng trực tuyến zingmp3 là hơn 22 triệu, lượt xem music video là hơn 5 triệu. Đó là những con số ngoài sức tưởng tượng của ê kíp sản xuất, và cũng là con số mơ ước của bất cứ nghệ sĩ nào.

lyric-1

Trong thời gian này, song song với việc tập luyện và lao động trong phòng thu âm, Rocker Nguyễn phải dành phần lớn thời gian cho vai chính trong một tác phẩm điện ảnh hợp tác nước ngoài (sẽ công bố vào cuối năm 2016) nên vẫn chưa có nhiều thời gian và cơ hội để biểu diễn với vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà anh không có những sản phẩm âm nhạc mới, trước là để cảm ơn người hâm mộ yêu quý Rocker Nguyễn, sau là để tiếp tục nối dài con đường nghệ thuật của riêng mình.

“Em yêu” là single thứ hai trong sự nghiệp của Rocker Nguyễn, vẫn do nhà sản xuất Huy Tuấn chọn lựa. Đây là một ca khúc mới toanh của hit-maker mới – Tiến Minh, tác giả của rất nhiều bài hát khán giả yêu thích như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”…  Vẫn với phong cách ballad dịu ngọt sở trường của Tiến Minh, bài hát “Em yêu” là lời tâm sự chân thành nhất của Rocker Nguyễn dành cho tình yêu của mình.Và rất hy vọng, đây cũng sẽ là lời tỏ tình đáng yêu nhất của những cặp tình nhân, khi mùa đông đã cận kề…

lyric-4

Mỗi sản phẩm âm nhạc được ra mắt là một thách thức nghề nghiệp với một nghệ sĩ mới như Rocker Nguyễn. Anh sẽ phải chứng minh khả năng của mình nhiều hơn trong tai nghe của nhà sản xuất âm nhạc khó tính – Huy Tuấn. Hơn thế, các sản phẩm phải thể hiện được sự đa đạng trong âm nhạc, sự trưởng thành trong giọng hát và khả năng khám phá chiều sâu nội dung.Liệu “Em yêu” sẽ phá được những kỷ lục của riêng Rocker Nguyễn đã làm được sau thành công của “Quá khứ còn lại gì”? Thách thức này chính là động cơ phấn đấu mỗi tháng mà Rocker Nguyễn tự đặt ra cho mình.

Nói về single“Em yêu”, Rocker Nguyễn cũng tâm sự:Tuy đây không phải là một bài hát quá khó để thể hiện, nhưng lại rất thách thức anh khi thu âm. Bởi lẽ mỗi lời hát của nhạc sĩ Tiến Minh viết, đều rất thấm và rất gần với tâm trạng của Rocker trong tình yêu. Mỗi một mối tình đã qua, mỗi một hình bóng thiếu nữ … đều để lại trong anh những ngọt ngào và cả những vết thương khó phai… Tuy nhiên, ca khúc này đã cho anh thấy một chân lý, không có tình yêu nào sai, không có lời nói yêu nào là dối trá, và nhịp đập trái tim là điều chân thành nhất. Trái tim và tình yêu không bao giờ nói dối…. Rocker Nguyễn đã thu âm nhiều lần ca khúc này để có bản thu ưng ý nhất. Đối với Rocker Nguyễn lúc này, “Em yêu” hoàn toàn là tâm sự thật của cá nhân anh về tình yêu, về tất cả những người con gái anh đã từng yêu … Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành đó.

lyric-5

Single “Em yêu” tiếp tục được phát hành trực tuyến độc quyền trên trang mạng Zingmp3. Hiện tại, kế hoạch sản xuất MV vẫn đang được triển khai và hy vọng clip của ca khúc sẽ đến được với quý vị trong thời gian sớm nhất, ngay sau khi Rocker Nguyễn đóng máy bộ phim điện ảnh đầu tay.

 “Em yêu” sẽ đưa quý vị trở lại với những cảm xúc tình yêu ngọt ngào nhất mà chắc hẳn ai cũng có trong đời…

Thu Ngọc