Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do

0
1204

Vóc dáng của Dương Mịch khiến các fan xuýt xoa ngưỡng mộ.

Vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng sân bay”, Dương Mịch luôn khiến các fan xuýt xoa với gu thời trang ấn tượng, khoe trọn lợi thế ngoại hình. Nàng “Bạch Thiển” rất tích cực trong việc lăng xê đôi chân nuột nà, đẹp không tì vết của mình.

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết nhận được sự chú ý của netizen xứ Trung. Những hình ảnh của nữ diễn viên nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Người đẹp khoe khéo đôi chân của mình với trang phục theo mốt “áo giấu quần”, kết hợp cùng loạt phụ kiện nổi bật, Dương Mịch hoàn toàn gây ấn tượng với người hâm mộ.

Cnet tròn mắt với loạt ảnh đi làm của Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do - Ảnh 2.
Cnet tròn mắt với loạt ảnh đi làm của Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do - Ảnh 3.

Dương Mịch khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị vì đôi chân trắng mịn, dài và thon của mình.

Cnet tròn mắt với loạt ảnh đi làm của Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do - Ảnh 4.

Phong cách của Dương Mịch luôn đem lại cảm giác trẻ trung, thời thượng và rất dễ ứng dụng

Tuy nhiên, Cnet đã nhận ra điểm “khác biệt” trong trang phục của Dương Mịch. Trong khi nhiều người đều “bóc” được các thương hiệu thời trang mà người đẹp này sử dụng trong trang phục đi làm lần này, tuy nhiên, chiếc áo khoác ngoài màu đen lại khiến Cnet “ngã ngửa”. Hoá ra, đây không phải là áo da mà là… áo mưa. Chiếc áo này đã được tận dụng trở thành áo khoác cực kỳ sành điệu và chiếm trọn spotlight.

Trên MXH, netizen xứ Trung bình luận rôm rả: “Không hổ danh là Dương Mịch, biến áo mưa thành thời trang đỉnh cao luôn”, “Dễ áp dụng ghê ta”, “Quan trọng là body của Dương Mịch rất đẹp, mặc áo mưa mà như mặc hàng hiệu”,…

Cnet tròn mắt với loạt ảnh đi làm của Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do - Ảnh 5.
Cnet tròn mắt với loạt ảnh đi làm của Dương Mịch: Đôi chân đã cực phẩm, chiếc áo khoác còn chiếm trọn spotlight vì 1 lý do - Ảnh 5.

Dương Mịch và hình ảnh khiến Cnet khen ngợi hết lời

Nguồn: QQ, Weibo

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/cnet-tron-mat-voi-loat-anh-di-lam-cua-duong-mich-doi-chan-da-cuc-pham-chiec-ao-khoac-con-chiem-tron-spotlight-vi-1-ly-do