Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này

0
45

Biết đến bao giờ G-Dragon mới được xuất hiện trên trang cá nhân của bạn gái Jennie (BLACKPINK)?

Vào ngày 24/2 vừa qua, Dispatch bất ngờ “khui” Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon đang hẹn hò. Được biết, cặp đôi tiền bối – hậu bối đã hẹn hò được 1 năm, cả mẹ của Jennie cũng rất ủng hộ mối quan hệ này.

Thế nhưng, trên trang Instagram cá nhân của Jennie tuyệt nhiên không hề có hình ảnh nào của bạn trai kiêm “ông hoàng Kpop”. Thay vào đó, cô khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi đăng story ảnh chụp chung với Mino (WINNER) để chúc mừng sinh nhật anh vào ngày 30/3. Trong loạt ảnh này, Jennie và Mino vô cùng thân thiết. Thế mới thấy, dù là bạn trai nhưng G-Dragon lại không phải là người đàn ông được bạn gái chủ động đăng ảnh thể hiện tình cảm lên trang cá nhân.

Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 2.
Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 3.

2 story chúc mừng sinh nhật Mino của Jennie

Netizen nổi tiếng khó tính nhưng cũng đã để lại nhiều bình luận tích cực, ủng hộ mối quan hệ của 2 ngôi sao nhà YG: “Muốn thấy 2 người hợp tác ghê”, “Nhìn những người vừa ngầu vừa đậm chất nghệ sĩ thân nhau mà thích quá”,…

Trên thực tế, bất chấp lệnh cấm “nam nữ thụ thụ bất thân” của YG Entertainment, Jennie và Mino vẫn là những người anh em, bạn bè vô cùng thân thiết. Không chỉ tương tác đáng yêu trên sân khấu, ở ngoài đời, Jennie từng đến ủng hộ triển lãm của đàn anh. Đã có nhiều tin đồn hẹn hò dấy lên nhưng cuối cùng Jennie đã hẹn hò G-Dragon và chứng minh cô với Mino chỉ thân thiết nhau như anh em ruột.

Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 4.

Jennie từng đến triển lãm của Mino để ủng hộ đàn anh

Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 5.
Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 6.
Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 7.

Cặp đôi liên tiếp có những tương tác đáng yêu trên sân khấu

Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 8.

Mino làm “phó nháy” cho các cô nàng BLACKPINK tha hồ thả dáng

Dù hẹn hò nhưng G-Dragon lại không phải là chàng trai được Jennie (BLACKPINK) đăng ảnh tình cảm công khai như này - Ảnh 9.

Dù là bạn trai nhưng G-Dragon lại chưa từng một lần xuất hiện trên Instagram của Jennie

Nguồn: Instagram

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/du-hen-ho-nhung-g-dragon-lai-khong-phai-la-chang-trai-duoc-jennie-blackpink-dang-anh-tinh-cam-cong-khai-nhu-nay